'Hospital Playlist 2': Những chuyện tình bỏ ngỏ chưa kịp giải đáp trong phần đầu

Rất nhiều câu chuyện được mong đợi trong mùa tiếp theo của 'Hospital Playlist 2'.

10/06/2021 15:43

Hospital playlist là bộ phim thuộc đề tài y khoa, xoay quanh cuộc sống, công việc và tình bạn của nhóm bạn thân gồm 5 bác sĩ: Ik Jun (Jo Jung Seok), Jung Won (Yoo Yeon Seok), Jun Wan (Jung Kyung Ho), Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Song Hwa (Jeon Mi Do). Sau thành công vang dội của mùa 1 lên sóng năm 2020, Hospital playlist 2 được thông báo sẽ chính thức quay trở lại vào mùa hè năm nay.

Khi phần 2 khởi động, nhiều câu chuyện vẫn chưa được giải đáp trong phần đầu sẽ khiến khán giả càng mong chờ bộ phim lên sóng.

Mối quan hệ giữa Song Hwa và Ik Joon sau khi 1 bên thổ lộ tình cảm

'Hospital Playlist 2': Những chuyện tình bỏ ngỏ chưa kịp giải đáp trong phần đầu 0

Ở mùa đầu lên sóng, Ik Joon đã đến gặp Song Hwa để thổ lộ tình cảm của mình. Anh cho biết: 'Tôi có một người bạn, là một người bạn tôi quen rất lâu rồi. Nhưng tôi lại thích cô ấy. Nếu tỏ tình, mọi chuyện sẽ trở nên khó xử hơn. Nhưng nếu lần này tôi cũng lại không nói ra, tôi sẽ thấy hối hận cả đời. Vậy tôi phải làm sao?'.

Nhận thấy cảm xúc hỗn độn khi ấy của crush, Ik Joon nói cô có thể suy nghĩ rồi từ từ trả lời sau khi quay lại, khiến khán giả tò mò về mối quan hệ của cặp đôi trong phần 2 tới. Đặc biệt khi cả 2 là những người bạn rất thân trong nhiều năm, liệu màn tỏ tình này của Ik Joon có mở ra bước tiến triển mới cho 2 người?

Jeong Won đi tìm tình yêu đích thực bên Gyeo Ul

Jeong Won có ước mơ trở thành linh mục bên cạnh nghề nghiệp hiện tại là 1 bác sĩ nhi khoa. Anh luôn đắn đo vì sự ngăn cản của mẹ và cả mong muốn giúp đỡ thêm nhiều bệnh nhân. Nhưng bên cạnh đó, điều khiến Jeong Won có ý định từ bỏ vị trí linh mục chính là Gyeo UI (Shin Hyun Bin). Cuối phần 1, Gyeol UI - cô gái đơn phương thích Jeong Won từ lâu đã lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm với anh và mong anh thay vì ở bên Chúa thì hãy ở bên cạnh cô.

'Hospital Playlist 2': Những chuyện tình bỏ ngỏ chưa kịp giải đáp trong phần đầu 1

Đáp lại lời tỏ tình này, Jeong Won đã đặt một nụ hôn lãng mạn lên môi Gyeo UI, khiến cô ngỡ ngàng. Trong phần 2 khán giả sẽ tò mò về mối quan hệ của 2 người liệu có thể tiến triển. Đây sẽ là khởi đầu cho 1 tình yêu đẹp hay cuối cùng chàng trai này vẫn quyết định đi theo tiếng gọi của Chúa?

Joon Wan còn có thể yêu xa?

Bất chấp mối quan hệ ngọt ngào mà Kim Joon Wan (Jung Kyung Ho) đang có với em gái của Ik Joon là Lee Ik Sun (Kwak Sun Young). Giờ đây họ phải đối mặt với một vấn đề lớn là yêu xa khi Ik Sun đến Anh du học. Sau nhiều ngày suy nghĩ, Joo Wan quyết định gửi cho người yêu một chiếc nhẫn nhưng gói hàng đã bị hoàn về.

Khi có quá nhiều trắc trở trong tình yêu, nhất là khi mối quan hệ của họ hiện tại vẫn còn là một bí mật với mọi người xung quanh. Liệu tình yêu này còn có thể tiếp tục?

'Hospital Playlist 2': Những chuyện tình bỏ ngỏ chưa kịp giải đáp trong phần đầu 2

Seok Hyung và mối quan hệ với vợ cũ

Cuối cùng là người thứ 5 trong nhóm bạn thân - Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung). Trong mùa 1, Seok Hyung đã từ chối tình cảm của bác sĩ Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) sau nhiều thời gian suy nghĩ. Cuối tập 12, khi đang chuẩn bị tới chỗ Min Ha thì Seok Hyung nhận được 1 cuộc gọi từ vợ cũ và bắt máy sau vài giây đắn đo. Vợ cũ Seok Hyung liên lạc lại với anh với mục đích gì và mối quan hệ của họ sẽ tiến triển thế nào trong phần 2 cũng là điều mà khán giả vô cùng quan tâm.

'Hospital Playlist 2': Những chuyện tình bỏ ngỏ chưa kịp giải đáp trong phần đầu 3

Nói thêm về phần 2, ekip phim chia sẻ: 'Trong phần đầu cả 5 nhân vật đều trải qua những cảm xúc lớn, nhỏ của cuộc sống. Họ sẽ lại lần nữa trải qua nhiều thay đổi trong các mối quan hệ ở phần 2 phim'. Hospital Playlist 2 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 21h00 thứ 5 ngày 17/6 trên kênh TVN. Phần 2 của phim bao gồm 12 tập phát sóng.

Teaser 2 của Hospital Playlist phần 2

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều