#Hospital Playlist

'Hospital Playlist 2' preview tập 4: F5 đồng loạt 'sốc nhẹ', 'cặp đôi hoàn hảo' của bệnh viện Yulje thuộc về ai?

Có vẻ như cả hội F5 của 'Hospital Playlist 2' đều đang gặp phải những khó khăn trong công việc.

08/07/2021 18:00

Cuối tập 3 Hospital Playlist 2, Jun Wan (Jung Kyung Ho) biết được Uk Sun bị tai nạn giao thông và bị thương ở đầu, nhưng điều không tưởng hơn nữa đó là việc Se Kyung – người sống cùng nhà với Ik Sun là đàn ông, chứ không phải phụ nữ như Jun Wan vẫn từng nghĩ.

Trong những bức hình still-cut được hé lộ, không chỉ Jun Wan mà cả F5 đều tỏ vẻ mặt nghiêm túc và 'sốc nhẹ'. Đối với Ik Jun (Jo Jung Suk) và Song Hwa (Jeon Mi Do), đó là khi trò chuyện cùng Seok Hyung. Người luôn tươi cười là Jeong Won (Yoo Yeon Seok) cũng lộ gương mặt khó hiểu và lo lắng. Sự kịch tính trong những bức hình làm gia tăng sự tò mò của khán giả đối với câu chuyện mà họ gặp phải.

'Hospital Playlist 2' preview tập 4: F5 đồng loạt 'sốc nhẹ', 'cặp đôi hoàn hảo' của bệnh viện Yulje thuộc về ai? 0

Không chỉ thế, nhà sản xuất cũng đăng tải về 3 'cặp đôi hoàn hảo' trong công việc của bệnh viện Yulje. Đầu tiên chính là Ahn Jeong Won – Jang Gyeo Ul, trong khi 'Đức Phật' nở nụ cười thân thiện, tràn ngập yêu thương, Gyeo Ul cũng 'bật chế độ' nghiêm túc trong công việc.

'Hospital Playlist 2' preview tập 4: F5 đồng loạt 'sốc nhẹ', 'cặp đôi hoàn hảo' của bệnh viện Yulje thuộc về ai? 1

Bộ đôi Jae Hak – Jun Wan cũng hoàn toàn trái ngược về cảm xúc. Nếu như Jae Hak vui mừng ra mặt khi bệnh nhân vượt qua giai đoạn nguy hiểm thì Jun Wan lại nhìn học trò như 'bệnh'. Thế nhưng trong công việc, hai người cũng là bộ đôi hoàn hảo khi liên tục đưa ra những phương pháp tốt nhất cho bệnh nhân.

'Hospital Playlist 2' preview tập 4: F5 đồng loạt 'sốc nhẹ', 'cặp đôi hoàn hảo' của bệnh viện Yulje thuộc về ai? 2

Như trong đoạn trailer ngắn có thể thấy, Heo Seon Bin bị một giáo sư khác mắng mỏ khi không có Song Hwa ở bên. Trong công việc, Song Hwa – Seon Bin cũng luôn đồng hành, vậy nên người xem càng tò mò không 'người thầy' này sẽ nói gì với học trò để gia tăng thêm sự tự tin trong Seon Bin.

Trailer Hospital Playlist 2 tập 4

Đón xem Hospital Playlist 2 tập 4 được phát sóng lúc 9h tối nay (8/7) trên tvN.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều