#Review phim

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện

Tập 11 bộ phim 'Hospital Playlist 2' đã 'đền bù' cho khán giả sau 2 tuần chờ đợi bằng những tình tiết cực hấp dẫn.

09/09/2021 23:26

Xem tất cả các thông tin Hospital Playlist TẠI ĐÂY**

Đúng như dự đoán của phần đông khán giả, ngay đầu Hospital Playlist 2 tập 11, Ik Jun bị tai nạn và được đưa đến Yulje trong tình trạng xuất huyết và không tỉnh táo. Ngay khi biết tin, Song Hwa vội vã chạy đến phòng cấp cứu, nắm lấy tay Ik Jun trong sự ngỡ ngàng của giáo sư Bong. Song Hwa kiểm tra phản ứng của Ik Jun khi yêu cầu anh nắm lấy tay mình thật chặt, khi biết rằng Ik Jun không bị ảnh hưởng thần kinh mới thở phào nhẹ nhõm. F5 túc trực tại ICU, 3 người bạn bảo Song Hwa hãy đổi ca theo dõi Ik Jun nhưng cô không chịu và nói rằng: 'Tôi muốn ở cạnh cậu ấy'.

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 0

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 1

20 năm trước, nhân ngày sinh nhật Ik Jun, Song Hwa đã chuẩn bị một món quà và mời Ik Jun đi ăn. Nhưng khi đó anh chàng đã biết Seok Hyung tỏ tình với Song Hwa nên phải giấu đi tình cảm của mình. Anh nói với Song Hwa mình bận đi xem mắt và từ chối cuộc hẹn. Cuối cùng anh đã bỏ lỡ Song Hwa suốt 20 năm trời.

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 2

Jun Wan thường xuyên liên lạc với Ik Sun hơn để báo tin tức về Ik Jun. Jeong Won 'bắt gặp' hai người 'buôn' chuyện điện thoại nhưng không hề hoài nghi mà nói là thật bất ngờ rằng Jun Wan lại thân với Ik Sun. Jun Wan đáp lại là hai người thân thiết vì Ik Sun là em gái của bạn thân.

Khi Ik Sun đến bệnh viện thăm Ik Jun thì anh đã được chuyển về phòng bệnh, hồi phục nhanh chóng. Jun Wan đi vào ngượng ngùng khựng lại khi thấy Ik Sun. Nhìn thấy 'thế trận' phức tạp, Ik Jun trêu Jun Wan rằng 'Chào hỏi đi, em gái của tôi đấy'. Jun Wan và Ik Sun nói chuyện cùng nhau còn 'anh rể' mải mê liếc nhìn sự tiến triển của cặp đôi.

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 3

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 4

Hết giờ làm việc, Song Hwa ghé qua phòng bệnh chơi bài cùng Ik Jun. Hai người chơi vui vẻ mà không để ý Ik Sun đang đứng ở cửa. Cô em gái biết ý nên lặng lẽ đi ra và không cho Jun Wan vào. Jun Wan một mực phủ nhận việc IkSong hẹn hò như lời Ik Sun nói, nhưng khi bước vào phòng anh lại 'ngỡ ngàng bật ngửa' trước khung cảnh tình tứ của bạn thân mình.

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 5

Mẹ Jeong Won 'giục' con trai nhanh chóng lấy vợ. Mẹ Rosa nói rằng Gyeo Ul là con dâu đầu tiên cũng là cuối cùng của mình. Sau đó, Jeong Won đã kể chuyện gia đình Gyeo Ul cho mẹ khiến bà vô cùng phẫn nộ. Mẹ Jeong Won nói rằng Gyeo Ul trưởng thành thật đáng nể và cũng thật xót xa, chỉ lo lắng không thể đối xử tốt với con dâu.

Jeong Won và Gyeo Ul ngày càng khăng khít, cả hai thường xuyên trò chuyện cùng nhau trong bệnh viện. Khi Jeong Won định cởi áo khoác lên người Gyeo Ul thì hai giáo sư GS đến. Gyeo Ul đứng lên chào còn Jeong Won 'quê một cục' phải mặc áo lại. Hai giáo sư còn 'cảnh cáo' Jeong Won không được bắt nạt Gyeo Ul.

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 6

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 7

Cặp đôi Gomgom đi ăn uống và xem phim cùng nhau thì gặp mẹ Rosa cùng Viện trưởng Ju. Khi mẹ Rosa hỏi hai người đi hẹn hò à thì Seok Hyung lập tức cười và xác nhận trong sự bất ngờ của Min Ha. Lần khác khi Ik Jun gọi đồ ăn cho F5 nhưng thấy 'thiếu thiếu', đi xem hóa đơn thì Seok Hyung giật lấy. Hóa ra một phần đồ ăn đã bị 'tuồn' ra phòng trực của khoa Sản cho Min Ha và các điều dưỡng.

Seok Hyung đưa Min Ha về nhà, cô hỏi anh rằng sao anh không tỏ tình, phải chăng chỉ mình cô suy nghĩ như vậy. Min Ha liên tục chất vấn về mối quan hệ này. Seok Hyung trả lời vô cùng ấm áp, nói rằng: 'Anh thích em' và nói Min Ha không cần tỏ tình nữa. Seok Hyung bước đến và ôm lấy Min Ha trong vẻ mặt tươi cười khác hẳn Gấu 'ù lì'.

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 8

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 9

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 10

Tập 11 có sự xuất hiện đặc biệt của khách mời, là bác sĩ Ahn Chi Hong (Kim Jun Han). Khi Heo Sun Bin kể câu chuyện về người cộng sự, cô nhớ lại quãng thời gian làm 'đôi bạn cùng tiến' những ngày đầu gia nhập khoa Thần kinh năm 2017. Ahn Chi Hong xuất hiện trong kí ức đó và là người bạn, người anh, người đồng nghiệp đáng quý của Heo Sun Bin. Kim Jun Han đã tham gia với tư cách cameo dù chỉ xuất hiện ngắn nhưng khán giả cũng rất vui mừng vì được nhìn thấy Ahn Chi Hong tại Yulje.

'Hospital Playlist 2' tập 11: IkSong - Gomgom 'end game', khách mời cực 'hot' xuất hiện 11

Kết thúc Hospital Playlist 2 tập 11, Ik Jun và Song Hwa dừng lại ven đường uống cafe trong xe ô tô khi trời đổ mưa. Song Hwa đã nói rằng khi Ik Jun bị tai nạn, điều duy nhất cô nghĩ đến là 'Biết thế mình tỏ tình sớm hơn'. Song Hwa chủ động muốn tiến tới mối quan hệ với Ik Jun. Hẫng một lúc lâu, Ik Jun nhìn Song Hwa và nói rằng 'Tôi sẽ trả lời ngay đây', rồi anh bất ngờ hôn Song Hwa. Cuối cùng cặp đôi IkSong đã 'end game' sau khi bỏ lỡ nhau 20 năm ròng rã.

Trailer Hospital Playlist 2

Hospital Playlist 2 đã đi đến chặng cuối, đón chờ tập 12 lên sóng thứ Năm tuần sau (16/9) trên tvN.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều