#Review phim

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul

Tập 6 'Hospital Playlist 2' đồng thời cũng hé lộ thêm 'quá khứ đen tối' của F5.

22/07/2021 22:58

Hospital Playlist 2 có bước 'chuyển mình' cực tinh tế với 'bữa ăn 4 mùa' của anh em Ik Jun cuối tập 5, tập 6 bắt đầu với mốc thời gian năm 2021.

Một năm sau, hai chị em sinh đôi Hong Do - Yun Bok đã trở thành bác sĩ thực tập, Gyeo Ul đã thi đỗ chuyên khoa, Yong Seok Min sau một năm nghỉ việc làm nghiên cứu sinh đã quyết định về bệnh viện.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul 0

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul 1

Cặp đôi khoa Thần kinh Seok Min - Sun Bin phát 'cơm chó' cho Gyeo Ul và Jae Hak, khiến Gyeo Ul cũng ghen tị dù đã có anh 'người yêu trong mơ' Ahn Jeong Won.

Yong Seok Min trở lại làm phụ tá cho giáo sư Chae Song Hwa, anh ngồi tâm sự về dự định tương lai là kiếm tiền nuôi gia đình và cưới vợ. Ngay lập tức, Sun Bin đáp lại 'Em có tiền mà, anh chỉ cần mang thân đến là được', khiến Gyeo Ul và Jae Hak như hai người vô hình đang há hốc mồm ngưỡng mộ.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul 2

Về cặp Vườn Đông, dù yêu nhau hơn một năm nhưng cả hai vẫn công tư phân minh, không công khai tại bệnh viện. Jeong Won đang bóp vai cho người yêu làm việc mệt mỏi thì các thực tập sinh đi vào, hai người lại 'diễn kịch'.

Khán giả được chứng kiến vẻ mặt 'ăn dấm' của cô nàng lạnh lùng Gyeo Ul sau khi một thực tập sinh nói Jeong Won là hình mẫu lý tưởng của mình.

Nàng Đông cũng biết ghen đấy.

Nàng Đông cũng biết ghen đấy.

Mặt khác, em trai của Gyeo Ul chuẩn bị lấy vợ nên dọn ra ngoài sống, Jeong Won nhờ đó mà có nhiều thời gian để qua nhà Gyeo Ul chăm sóc cô hơn. Khi Jun Wan hỏi bao giờ Jeong Won kết hôn, anh nói mình đang chuẩn bị cầu hôn Gyeo Ul. Chuyện cầu hôn chưa đủ bất ngờ, còn có một 'nước đi' khán giả không ngờ đến là Jun Wan 'xin' ở cùng vợ chồng Jeong Won.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul 4

Bác sĩ khoa lồng ngực nổi tiếng lạnh lùng hóa ra cũng có lúc... mặt dày đến vậy.

Bác sĩ khoa lồng ngực nổi tiếng lạnh lùng hóa ra cũng có lúc... mặt dày đến vậy.

Song Hwa mai mối cho Jun Wan với hậu bối thân thiết, nhưng Jun Wan không đồng ý. Anh nói rằng mình vẫn còn lưu luyến bạn gái cũ, mỗi ngày đều nhớ về cô ấy.

Ik Jun đã biết chuyện hai người, anh ngồi nhìn Jun Wan với vẻ ái ngại. Liệu rằng Ik Jun có là cầu nói giúp Ik Sun và Jun Wan quay lại trong các tập tiếp theo?

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul 6

Khoa Sản và khoa Nhi phẫu thuật kép cho một ca bệnh sinh non bị hẹp thực quản. Phân đoạn này, khán giả được chứng kiến sự khác biệt giữa nhà nội và nhà ngoại trong cách ứng xử khi nghe bác sĩ thông báo chẩn đoán.

Mẹ ruột thì lo lắng cho cháu, nói rằng hai nhà mới gả con lần đầu, nên đều không có kinh nghiệm, hi vọng bác sĩ cứu lấy cháu. Còn mẹ chồng thì trách mắng con trai không kiểm tra kỹ sức khỏe vợ trước khi kết hôn.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul 7

Em bé ra đời chỉ với 1,4kg nhưng Jeong Won đã phải phẫu thuật ngay cho bé. Cả nhân viên và y bác sĩ khoa Sản - khoa Ngoại đều đứng xung quanh phòng hồi sức khoa Nhi để xem Jeong Won phẫu thuật. Ca phẫu thuật thành công, Jeong Won đến báo tin cho gia đình, và cũng nói 'nặng nhẹ' với mẹ nhà trai khiến bà vừa ngỡ ngàng vừa xấu hổ với hành động của mình trước đó.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul 8

Ik Jun giao cho Gyeo Ul một ca phẫu thuật khó, nhưng cô nàng đã không hoàn thành tốt. Giáo sư an ủi Gyeo Ul bằng cách 'bóc phốt' Jeong Won với câu chuyện thời thực tập.

Anh nói rằng Jeong Won đã hiểu nhầm cây que kiểm tra họng bằng cái ngăn kéo. Sau khi nhận được tràng cười của F5, Jeong Won đã nắm tóc 'đánh' Ik Jun vì người nhầm lẫn 'quê một cục' đó là Ik Jun chứ không phải Jeong Won. Anh chàng gọi điện cho Gyeo Ul 'nhõng nhẽo' giải thích rằng người ngớ ngẩn đó không phải là mình.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul 9

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul 10

Thời thực tập ai cũng từng mắc sai lầm. Một bệnh nhân nhi của Jun Wan tử vong, bác sĩ nội trú đã khóc nức nở chạy khỏi ICU. Jun Wan liền phê bình và nhắc nhở không được để cảm xúc lấn át công việc.

F5 ngồi cùng nhau hàn huyên chuyện những ngày đầu khoác áo bác sĩ. Khi bệnh nhân đầu tiên qua đời, Jun Wan đã lạnh lùng báo tin với người giám hộ, rồi một mình vào nhà vệ sinh khóc.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul 11

Seok Hyung là người sống tình cảm, anh dạy học sinh của mình rằng, hãy cứ thoải mái đối diện với cảm xúc. Hong Do hay Yun Bok cũng mắc sai lầm rồi mặc cảm tội lỗi, nhưng mỗi người đều được an ủi một cách khác nhau. Yun Bok được người nhà bệnh nhân quý mến, cảm thông, Hong Do được Min Ha quan tâm mua đồ ăn và để lại lời nhắn 'ấm lòng'.

Trailer Hospital Playlist 2

Đón xem Hospital Playlist 2 tập 7 lên sóng thứ Năm ngày 05/8 (hoãn chiếu tuần sau) trên tvN.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều