#Review phim

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng'

IkSong đi cắm trại cùng nhau, Vườn Đông vẫn hạnh phúc nhưng gặp 'biến lớn' vào giờ chót trong tập 7 'Hospital Playlist 2'.

06/08/2021 00:27

Sau 2 tuần, cuối cùng Hospital Playlist 2 lên sóng tập 7 với nhiều buồn vui lẫn lộn, đặc biệt các cặp đôi của F5 được quan tâm hơn cả. Tuần này có thể nói là 'drama' nhất trong tất cả các tập phim đã lên sóng của Hospital Playlist suốt 2 mùa.

Ik Jun - Song Hwa ngày càng thân thiết, đến nỗi chỉ cần nhìn ánh mắt là hiểu ý nhau. Cả hai dành thời gian đi ăn cùng nhau, suốt quãng đường đến căn-tin, Ik Jun hỏi chuyện 'cả bệnh viện', đến đâu anh cũng gặp người quen khiến Song Hwa chỉ biết cười trừ. Ik Jun tặng Song Hwa một chậu cây nhỏ, đây là dấu hiệu của sự chủ động từ Ik Jun. Dù là 'crush' nhưng Ik Jun không ngừng 'bắt' Song Hwa phải đọc 'thần chú' trước khi ăn. 

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 0

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 1

Tuần này, cặp bạn thân có tiến triển mới khi Song Hwa chủ động đề nghị Ik Jun đi cắm trại, Ik Jun đưa U Ju cùng đi. Cảnh đẹp xanh mướt của khu cắm trại cùng thời tiết trong lành nhưng cậu bé U Ju của chúng ta lại không màng ăn uống, mặt 'xị' ra suốt buổi đi chơi. Hỏi ra mới biết hôm qua U Ju 'cãi nhau' với bạn gái Mo Ne, nên cậu bé đang 'thất tình'. U Ju rất hiểu chuyện và có thể tự chơi một mình vui vẻ nên IkSong có nhiều thời gian trò chuyện cùng nhau. Cặp đôi nói hết chuyện 'trên trời dưới bể' từ sáng đến tối, tâm sự mọi buồn vui trên đời. Cứ như này không sớm thì muộn 'thuyền' cũng sẽ 'cập bến'.

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 2

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 3

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 4

Min Ha có màn 'chạm mặt' với mẹ Seok Hyung. Khi bà đang tô son thì Min Ha vô tình chạm vào tay khiến son bị lem ra ngoài. Cô bác sĩ đã xin lỗi mẹ Seok Hyung nhưng bà lại làm căng lên dù mẹ Jeong Won đã nói hãy dừng lại. Bà chưa chấp nhận câu xin lỗi từ Min Ha. Min Ha cũng lên tiếng nói lại là mình đã xin lỗi rồi và hi vọng bà đừng nói trống không với mình. Theo lễ nghĩa của Hàn Quốc thì việc gặp mặt lần đầu kể cả có hơn tuổi thì vẫn nói chuyện kính ngữ. Mẹ Seok Hyung giận dữ nói với mẹ Jeong Won rằng Seok Hyung đưa ai về nhà cũng được trừ Min Ha. Bà còn để ý 'bọng mắt' được kẻ highlight của cô bác sĩ trẻ.

Trong khi đó, Seok Hyung ngày càng mở lòng với Min Ha, không còn trốn tránh như trước. Mỗi khi Min Ha mời Seok Hyung đi ăn cơm, anh đều đồng ý, anh cũng hỏi thăm ca trực của Min Ha khi vô tình gặp cô và các nhân viên ở bệnh viện.

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 5

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 6

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 7

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 8

Jun Wan vẫn 'một thân một mình' với chiếc tủ lạnh trống rỗng đồ ăn, bạn thân thì dành thời gian cho người yêu. Dáng vẻ cô đơn nhìn đến 'thương' của Jun Wan dù có 10 Do Jae Hak cũng chẳng thể lấp đầy. Jun Wan đang ngồi xe cùng Ik Jun thì U Ju gọi điện đến. Cả hai cười đùa vui vẻ vì sự đáng yêu của U Ju thì Ik Sun nói đưa điện thoại cho cô. Jun Wan đã nhận ra Ik Sun đang ở Hàn Quốc chứ không phải Luân Đôn xa xôi, cô không liên lạc với anh suốt hơn 1 năm qua. Ik Sun dặn anh trai hãy mua mỳ đen về nhà. Ik Jun vội vàng tắt điện thoại vì biết Jun Wan sẽ luôn suy nghĩ về Ik Sun.

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 9

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 10

Cuối cùng, cặp Vườn Đông vừa phát 'cẩu lương' nhưng lại khiến khán giả lo lắng nhất trong tập 7. Jeong Won đi đám cưới họ hàng đến đêm 'tạt té' qua bệnh viện, anh gọi điện cho Gyeo Ul. Cô nàng trực đêm một mình và trưa ăn gì, khi Gyeo Ul hỏi nhà hàng còn mở cửa không nhỉ thì Jeong Won cất tiếng. Anh mua đồ ăn đến phòng trực cho người yêu vì biết rằng Gyeo Ul nhịn đói cả tối vì bận rộn. Hai người vẫn yêu đương bí mật tại bệnh viện, Gyeo Ul nhất quyết giấu các giáo sư đến nỗi nói cô đã chia tay người yêu để không ai hỏi dò. 

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 11

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 12

Lần khác khi Jeong Won đã tan ca, thấy Gyeo Ul ngủ gật ở bàn trực, anh ngắm nhìn người yêu rồi đến bên cạnh cho cô dựa đầu. Jeong Won ngủ ngoài ô tô đợi người yêu tan ca vào sáng sớm để đưa cô về. Những chi tiết nhỏ nhưng đầy ấm áp của giáo sư Ahn và Gyeo Ul. Cặp đôi Vườn Đông có hẹn vào Chủ nhật, có vẻ như Jeong Won đã lên kế hoạch cầu hôn nhưng trên đường đi, Gyeo Ul nhận được cuộc điện thoại thông báo mẹ cô cần phẫu thuật gấp tại bệnh viện Gwang Ju. Cô nàng để lại tin nhắn xin lỗi và không nói thêm gì với Jeong Won, anh chàng ngồi đợi từ sáng đến tối rồi vừa hụt hẫng vừa lo lắng cho người yêu.

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 13

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 14

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 15

'Hospital Playlist 2' tập 7: IkSong đi cắm trại, Vườn Đông gặp 'biến lớn', Min Ha chạm mặt 'mẹ chồng' 16

Bên cạnh đó, mẹ Jeong Won cứ nhớ nhớ quên quên, sức khỏe ngày càng suy giảm. Bà còn không nhớ mật khẩu nhà mình là gì, đến đám cưới họ hàng cũng quên. Giám đốc Ju đã ở bên cạnh mẹ Rosa nên nhận ra vấn đề sức khỏe của bà, có vẻ bà mắc chứng mất trí nhớ tạm thời. Cả hai gia đình đều gặp chuyện nên cặp Vườn Đông cũng khiến khán giả lo lắng, liệu rằng họ có cùng nhau vượt qua được khủng hoảng này?

Trailer Hospital Playlist 2

Đón xem tập 8 Hospital Playlist 2 lên sóng thứ Năm tuần sau trên tvN.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều