'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự

Với niềm tin bất diệt vào 'thuyết đường kẻ' của 'vũ trụ đạo diễn Shin', các fan của 'Hospital Playlist 2' tin tưởng rằng Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin), Ik Jun (Jo Jung Seok) - Song Hwa (Jeon Mi Do) sẽ thành đôi vào… tập 12 phần 2.

22/06/2021 14:20

Hospital Playlist 2 đã lên sóng sau hơn 1 năm khiến mọt phim chờ đợi. Ngay tập đầu tiên, bộ phim đã cán mốc 10%, phá vỡ kỷ lục các phim đạt rating cao nhất ở tập phát sóng đầu trong lịch sử đài tvN. 

Tập đầu tiên lên sóng mang theo nhiều sự tò mò của khán giả về chuyện tình của các cặp đôi đang được đẩy thuyền nhiệt tình tại Hospital Playlist, trong đó, sự thay đổi của cặp đôi 'khu vườn mùa Đông' khiến dân tình 'quắn quéo' thì ngược lại, cặp đôi 'Gấu ù lì' Seok Hyung - Chu Min Ha và Ik Jun - Song Hwa lại khiến nhiều người buồn bã. 

'Khu vườn mùa Đông' khiến nhiều người quắn quéo vì độ ngọt ngào, lãng mạn 

'Khu vườn mùa Đông' khiến nhiều người quắn quéo vì độ ngọt ngào, lãng mạn 

Tuy nhiên, dựa vào 'thuyết đường kẻ' vốn đã không quá xa lạ với fan Hospital Playlist, khán giả tin tưởng rằng, cặp đôi 'Gấu ù lì' và IkSong rồi sẽ sớm về bên nhau, dựa vào một điểm giống với cặp đôi 'khu vườn mùa Đông'. 

'Gấu ù lì' Seok Hyung - Chu Min Ha 

Ở phần 1 Hospital Playlist, giáo sư Seok Hyung được biết đến là một người dễ cười đùa khi xem một video thú vị nhưng đứng trước các đồng nghiệp thì 'trốn' hết mức có thể, thậm chí chấp nhận việc đi cầu thang bộ vì không muốn chung thang máy với các nhân viên khác. 

Nhưng dần dà theo thời gian, khi có sự xuất hiện của Chu Min Ha, cô thường xuyên theo hỏi và tạo nhiều không gian riêng tư cho Seok Hyung và mình, vì thế mà Seok Hyung dần dần cũng có tính kiên nhẫn hơn với Chu Min Ha. Và cũng đặc biệt chỉ mắng một mình Min Ha. 

Ở tập đầu tiên phần 2, Chu Min Ha đã phải đau lòng khi một mình vượt qua đêm Giáng sinh, chứng kiến cảnh crush đi chung ô cùng người con gái khác. Không những thế, trong công việc, cô cũng mắc lỗi rồi bị Seok Hyung trách mắng. 

Chu Min Ha tổn thương khi chứng kiến crush đi cùng một cô gái 

Chu Min Ha tổn thương khi chứng kiến crush đi cùng một cô gái 

Chuyện là khi đang thăm khám cho bệnh nhân, Chu Min Ha nhận được cuộc gọi của Seok Hyung và ngay lập tức nhận điện, trao đổi cùng giáo sư thay vì trả lời câu hỏi của bệnh nhân. Mặc dù không ở cạnh nhưng Seok Hyung nhanh chóng nhận ra và đề nghị cô ngắt máy để tập trung làm việc của mình. 

Nhận ra việc làm không tốt của mình, Chu Min Ha ái ngại xin lỗi bệnh nhân và tập trung vào công việc của mình. Sau chuyện này, Chu Min Ha đã bị Seok Hyung gọi riêng ra một góc, trách cô về việc làm nêu trên. 

'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự 2

Chu Min Ha ngay lập tức bị Seok Hyung mắng vì đã làm tổn thương bệnh nhân 

Chu Min Ha ngay lập tức bị Seok Hyung mắng vì đã làm tổn thương bệnh nhân 

Lúc này, người hâm mộ ngay lập tức phát hiện điểm thú vị 'giống hệt' cặp đôi 'khu vườn mùa Đông' ở mùa 1. Khi đó, Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) còn là một người lầm lì, ít nói chuyện và thẳng tính, cô đã nói lại tình hình của bệnh nhân với người nhà một cách 'huỵch toẹt' và cũng không để ý gì đến cảm xúc của họ. Chứng kiến cảnh này, Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) đã thay cô giải thích lại với người nhà bệnh nhân, sau đó gọi Gyeo Ul ra một góc và trách mắng cô. 

Jang Gyeo Ul từng bị Ahn Jeong Won gọi ra mắng vì làm tổn thương người nhà bệnh nhân 

Jang Gyeo Ul từng bị Ahn Jeong Won gọi ra mắng vì làm tổn thương người nhà bệnh nhân 

Cũng chính ở lúc này, Ahn Jeong Won không có cảm tình với Gyeo Ul, thế nên sau này khi được hỏi, Ahn Jeong Won mạnh mẽ đáp 'Cô ấy không phải gu của tôi'. 

Để ý thấy, khi Chu Min Ha bị Seok Hyung mắng và khi Gyeo Ul bị Ahn Jeong Won trách, 'thuyết đường kẻ' đã xuất hiện. Đó là vạch kẻ thẳng xuất hiện giữa hai người, minh chứng cho mối quan hệ đồng nghiệp bình thường, không có bất kỳ sự tiến triển nào. 

Điểm giống nhau giữa hình ảnh Chu Min Ha và Jang Gyeo Ul khi bị mắng 

Điểm giống nhau giữa hình ảnh Chu Min Ha và Jang Gyeo Ul khi bị mắng 

Tuy nhiên, sau này, nhờ vào sự nỗ lực học hỏi, cho mọi người thấy được sự cố gắng thay đổi trở thành một người tốt, Gyeo Ul dần có được cảm tình từ Ahn Jeong Won và dành được trái tim anh. Giờ đây, nhắc đến cặp đôi 'khu vườn mùa Đông' ai nấy cũng đều bất giác nở nụ cười hạnh phúc khi Ahn Jeong Won rơi vào lưới tình. 

Ik Jun - Song Hwa

Tương tự như cặp đôi 'Gấu ù lì', Ik Jun và Song Hwa cũng đang xuất hiện 'thuyết đường kẻ' ngăn cách. Trong những khoảnh khắc đầu tiên của tập 1 phần 2, khi Ik Jun đến bệnh viện từ sớm đã gặp Song Hwa trước cửa, lúc này anh vẫn nghĩ cô ở Sokcho nên rất ngạc nhiên khi thấy cô bạn thân ở Seoul, thậm chí là ngay trước mặt mình. 

Việc tình cờ gặp gỡ này khiến Ik Jun rất vui và rủ Song Hwa uống cafe vào sáng sớm. Tại đây, 'thuyết đường kẻ' cũng xuất hiện khiến mọt phim 'nhen nhóm' niềm tin rằng Iksong cũng sẽ nhanh chóng thành đôi. 

'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự 6

Cụ thể, trong cảnh back hug của 'khu vườn mùa Đông', các biểu tượng phía bên phải đều sáng đèn, đặc biệt hình trái tim rõ ràng, nổi màu đỏ biểu tượng cho tình yêu của cặp đôi. 

Khi Ik Jun gặp Song Hwa, các biểu tượng bên cạnh cũng đang sáng đèn. Hình trái tim của Iksong chưa được full màu đỏ, dù vậy cũng đã thể hiện nhịp đập, thể hiện cho thứ tình cảm đang có dấu hiệu chuyển biến rõ rệt. 

'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự 7

Tuy nhiên, phải trải qua nhiều chuyện, đến tập 12 của phần 1, 'khu vườn mùa Đông' mới thể hiện tình cảm rõ rệt, thay đổi mối quan hệ từ đồng nghiệp sang người yêu. Chính vì thế, không ít người cho rằng những 'thuyền viên' của 'Gấu ù lì' và Iksong cũng phải 'vững tay chèo' đến tận tập 12 phần 2. 

Đón xem Hospital Playlist 2 phát sóng vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều