#Hospital Playlist

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng?

Trong trailer tập 7 'Hospital Playlist 2' vừa được hé lộ, đời tư của mỗi nhân vật đều vô cùng viên mãn ngoại trừ giáo sư Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho).

22/07/2021 23:21

Xem tất cả thông tin về Hospital Playlist 2 TẠI ĐÂY**

Hospital Playlist 2 có bước 'chuyển mình' cực tinh tế với 'bữa ăn 4 mùa' của anh em Ik Jun cuối tập 5, tập 6 bắt đầu với mốc thời gian năm 2021. Một năm sau, Jeong Won (Yoo Yeon Seok) đã chuẩn bị việc cầu hôn bác sĩ Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) trong khi Jun Wan (Jung Kyung Ho) được mai mối với hậu bối thân thiết nhưng anh đã từ chối. Cuối tập 6 một gia đình bệnh nhân thể hiện sự biết ơn Jeong Won bằng cách đặt tên con họ giống tên anh.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 0

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 1

Trong trailer tập 7 Hospital Playlist 2, một vài rắc rối sẽ xảy ra tại bệnh viện. Người nhà của một bệnh nhân bỗng la hét giữa phòng cấp cứu vì bác sĩ không xuất hiện ngay khi họ cần, rất có thể lúc này bệnh viện đang quá tải và tình trạng bệnh nhân không nguy cấp, nhiều trường hợp nặng hơn được ưu tiên. Bênh cạnh đó, một lời thoại nghi vấn: 'Không phải sai sót lúc mổ sao? Làm sao tôi tin được bệnh viện này nữa?' cho thấy nhiều khả năng trong tập 7 sẽ xảy ra sự cố không mong muốn.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 2

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 3

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 4

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 5

Tại bệnh viện, Ik Jun (Jo Jung Suk) vẫn là vị giáo sư thân thiện dễ gần và luôn quan tâm đến mọi người. Chính vì vậy mà anh quen rất nhiều người ở viện. Khi Song Hwa (Jeon Mi Do) thắc mắc hỏi 'cậu làm gì mà quen hết bệnh viện vậy?', Ik Jun tự tin đáp: 'Do người ta quý tôi quá'. 

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 6

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 7

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 8

Ở tập 7 sắp lên sóng, có thể Jeong Won sẽ mang bạn gái về ra mắt mẹ khi bà Rosa nghe điện thoại cười tươi và nói: 'Sao tôi có vinh hạnh nhận cuộc gọi này vậy nhỉ?'. Tiếp đó, bà gặp mẹ Seok Hyung và cho biết mình rất tò mò và muốn gặp 'con dâu tương lai' nhưng lại 'không muốn làm con bé ngại'. Cộng thêm việc Joeng Won có hẹn cùng Gyeo UI vào chiều chủ nhật và cô cho biết 'em thế nào cũng được', thì hẳn là anh sẽ cầu hôn hoặc đưa bạn gái về ra mắt mẹ.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 9

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 10

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 11

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 12

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 13

Về phía mẹ Seok Hyung khi trò chuyện với bà Rosa, bà rất mong mỏi con trai dắt người yêu về giới thiệu. 'Tôi không quan tâm, ai cũng được hết. Trừ cô ta ra'. Theo lời mẹ Seok Hyung thì giờ đây bà đã chấp nhận buông bỏ việc gia cảnh nhà con dâu, dù con trai yêu ai cũng không quan trọng nữa, chỉ cần không phải vợ cũ trước đây của anh.

Nói đến đây, quan hệ của cặp gấu ù lì trong tập phim tới cũng có nhiều tín hiệu tốt. Seok Hyung (Kim Dae Myung) đã nói chuyện nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn. Còn Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) lại có nhiều thời gian ở bên giáo sư và cười vui vẻ hơn. Có vẻ Seok Hyung đã chịu mở lòng để bước vào một mối quan hệ mới.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 14

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 15

Jun Wan rủ Jeong Won đi chơi vào cuối tuần nhưng bị khước từ vì còn bận có hẹn cùng 'crush'. Hiện tại chỉ chuyện tình cảm của anh là đang não nề nhất trong F5.

Jun Wan rủ Jeong Won đi chơi vào cuối tuần nhưng bị khước từ vì còn bận có hẹn cùng 'crush'. Hiện tại chỉ chuyện tình cảm của anh là đang não nề nhất trong F5.

Về phía Song Hwa, cô và Ik Jun ngày càng có nhiều thời gian riêng bên cạnh nhau. Trong tập tới của Hospital Playlist 2, Song Hwa còn chủ động hỏi Ik Jun có bận không và muốn rủ anh 'tôi định mai đi cắm trại, không biết cậu muốn đi không'. Không nghe đáp án cũng biết, được 'crush' rủ riêng, chắc chắn Ik Jun sẽ nhận lời trong sung sướng.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 17

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng? 18

Đón xem các tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 lên sóng thứ Năm hàng tuần trên tvN. Riêng tập 7 Hospital Playlist 2 hoãn chiếu ngày 29/7 và lùi lịch phát đến ngày 5/8 để đảm bảo chất lượng kịch bản khi phát sóng.

Hospital Playlist 2 - Trailer tập 7

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều