#Hospital Playlist

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình

Jeong Won (Yoo Yeon Seok) sẽ phải đối mặt với những biến cố trong tình cảm và cả chuyện gia đình không móng muốn trong tập tiếp theo của 'Hospital playlist 2'.

05/08/2021 22:31

Ở trailer Hospital Playlist tập 8 vừa được tung ra, giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) sẽ đối mặt với nhiều chuyện khủng hoảng từ tình yêu đến gia đình.

Theo đó, bác sĩ Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) đã phải rời bệnh viên một thời gian để về nhà chăm sóc mẹ và cặp đôi vườn đông phải yêu xa một thời gian. Họ đã thực sự gặp rắc rối khi không gặp mặt. Những lúc Jeong Won liên lạc vì muốn gặp bạn gái thì Gyeo Ul đều không thể nghe máy. Cô còn buồn phiền cho biết mình không thể liên lạc thường xuyên được và có lẽ cũng không thể trả lời tin nhắn của Jeong Won ngay lúc đó. Điều này làm vị giáo sư khoa nhi thực sự buồn và suy tư rất nhiều.

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 0

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 1

Không chỉ tình yêu gặp trục trặc mà gia đình anh cũng xảy ra chuyện buồn. Mẹ của Jeong Won - bà Rosa (Kim Hae Sook) bắt đầu bước vào tuổi già với những căn bệnh không lường trước mà đầu tiên là bệnh đãng trí. Khi nghe tin, giám đốc Ju Jong Su (Kim Kap Soo) cũng là bạn thân của bà đã chạy ngay đến xem tình hình. Bà Rosa cho biết: 'Đã một thời gian rồi. Đầu óc tôi cứ nhớ nhớ quên quên. Tôi làm sao thế này? Ngày một tệ hơn rồi, làm sao đây'.

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 2

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 3

Bà Rosa tự buồn bực với tình trạng của bản thân.

Bà Rosa tự buồn bực với tình trạng của bản thân.

Jeong Won sau đó cũng biết bệnh tình của mẹ mình. Anh trực tiếp đưa mẹ đi kiểm tra và người bác sĩ tiếp nhận không ai khác chính là Song Hwa, vị giáo sư đầu ngành của khoa thần kinh. Cô đã trao đổi cụ thể tình hình của bác gái với Jeong Won, trước đó bà Rosa cũng thẳng thắn hỏi: 'Song Hwa à, tình trạng xấu lắm nhỉ?'. Trong khi đó, Joeng Won lại vô cùng hối hận và đau lòng khi biết bệnh tình của mẹ: 'Tôi là con trai mẹ mà sao lại không biết chứ?'. Hẳn Jeong Won đã tự trách bản thân rất nhiều khi cả tình yêu và gia đình đều gặp rắc rối.

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 5

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 6

Cũng trong trailer tập 8 được phát hành, đời sống của Lee Ik Joon và Kim Jun Wan đều không được đề cập. Tuy nhiên cặp đôi gấu thì đã xuất hiện vài giây cuối trailer. Cụ thể, Min Ha đã dùng gần hết số lần tỏ tình của mình mà vẫn chưa nhận được cái gật đầu của Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung). Sau tất cả những lần lấy hết can đảm bày tỏ tình cảm, cô chỉ còn đúng một lần duy nhất, nhưng Seok Hyung tại bệnh viện vẫn tỏ ra lạnh lùng như mọi khi. 

Tuy nhiên Min Ha không vì thế mà nản chí, cô vẫn cười và tự tin tự nhủ: 'Min Ha à, mày vẫn còn một cơ hội tỏ tình nữa mà', cho thấy tình cảm cô dành cho giáo sư Seok Hyung vô cùng lớn.

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 7

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 8

Và cuối cùng, dù mỗi nhân vật luôn phải đối mặt với những câu chuyện buồn khó xử nhưng họ vẫn lạc quan và tin vào cuộc sống. Dù cho mệt mỏi đến nỗi nếu 'có thể thoát khỏi hiện thực một lúc thôi cũng tốt rồi' nhưng dù thế nào vẫn 'hãy sống một ngày thật trọng vẹn'. Rồi mọi chuyện sẽ qua đi, tất cả sẽ quay lại như trước đây khi cả nhóm 5 người bạn rủ nhau lên núi Seorak, là khi Jun Wan dành chút thời gian bận rọn của mình để về nhà chúc mừng sinh nhật mẹ. Trân trọng khoảnh khắc và trân trọng những người thân, người bạn còn ở bên cạnh mình cũng là một hạnh phúc.

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 9

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 10

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 11

'Hospital playlist 2' trailer tập 8: Ahn Jeong Won đối mặt với khủng hoảng, Min Ha còn duy nhất 1 lần tỏ tình 12

Jeong Won sẽ xử lý những chuyện bất ngờ xảy ra với bản thân như thế nào? Những câu chuyện gì sẽ tiếp tục xảy ra tại Yulje với 5 vị giáo sư? Đón xem các tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 được công chiếu vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Hospital Playlist 2 - Trailer tập 8

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều