'Hospital playlist 2' tung poster mới: Nhìn thôi đã mong nhanh đến tháng 6!

Poster phần 2 của 'Hospital playlist 2' vừa được tvN hé lộ, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa mới đầy năng lượng.

07/05/2021 15:40

Hospital playlist mùa 1 phát sóng năm 2020 gây ấn tượng cho khán giả khi tạo ra những con người, những tình huống mà chúng ta thường xuyên bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Tuy làm về đề tài y học nhưng bộ phim hoàn toàn không máu me, không dao kéo, mà thay vào đó ở mỗi tập phim lại có những chuyện nhỏ từ phòng bệnh như làn nước ấm áp vỗ về tâm trạng của người xem và chữa lành vết thương cho họ.

Ở phần 1 dàn cast chính bao gồm Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Kim Dae Myung. Theo thông tin chính thức thì ở mùa 2 này dàn diễn viên vẫn được giữ nguyên. Mới đây, tvN cũng vừa hé lộ poster phần tiếp theo của phim

'Hospital playlist 2' tung poster mới: Nhìn thôi đã mong nhanh đến tháng 6! 0

Theo đó, tấm poster ghi lại những hình ảnh kỷ niệm khác nhau về năm 1999 khi các nhân vật đều vừa tốt nghiệp trường Y. Tấm poster này khiến khán giả hồi tưởng lại những kỷ niệm từ phần 1 và đặt thêm nhiều kỳ vọng, mong chờ trong mùa mới sắp lên sóng. Đi kèm tấm áp phích là dòng chú thích: 'Một mùa mới, cuộc sống bình thường nhưng đặc biệt của chúng tôi lại bắt đầu'.

Theo ekip sản xuất của Hospital playlist chia sẻ họ đã kết hợp tất cả những kỷ niệm của phần đầu giống như một cuốn sổ lưu giữ kỷ niệm. 'Xin hãy tiếp tục chờ đón những ngày bình thường nhưng lại rất đặc biệt trong cuộc sống của 5 y bác sĩ mà chúng tôi sắp mang đến trong phần 2', đại diện đoàn phim bày tỏ.

Poster đặc biệt vừa được tung ra của phần 2 Hospital playlist.

Poster đặc biệt vừa được tung ra của phần 2 Hospital playlist.

Hospital playlist 2 xoay quanh cuộc sống và công việc của năm người bạn làm việc tại một bệnh viện: bác sĩ khoa gan - mật - tụy Lee Ik Joon (Jo Jung Seok), bác sĩ khoa tim - lồng ngực Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), bác sĩ khoa sản Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung), bác sĩ khoa nhi Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và bóng hồng duy nhất của hội bạn Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) - bác sĩ khoa thần kinh. Họ đến từ những miền đất khác nhau, cùng nhau học đại học và trở thành bạn chí cốt của nhau.

Phần 2 của Hospital playlist dự kiến sẽ quay lại vào ngày 17/06 lúc 21:00 trên tvN.

Trailer Hospital playlist

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều