'Hospital playlist 2' đối đầu với 'Penthouse 3', drama y khoa hay cuộc chiến thượng lưu sẽ thắng?

Sau một năm chờ đợi, cuối cùng 'Hospital playlist' mùa 2 cũng có lịch chiếu chính thức.

13/04/2021 10:09

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, bom tấn truyền hình Hospital playlist (Chuyện đời bác sĩ) mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào tuần đầu tiên của tháng 6. Nghĩa là chỉ chưa đầy 2 tháng nữa, khán giả sẽ được đón xem bộ phim thuộc đề tài y khoa đình đám này. Được biết, dàn diễn viên cũ trong mùa 1 vẫn tiếp tục xuất hiện trong Hospital playlist 2, bao gồm: Jo Jung Seok, Jeon Mi Do, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung, Yoo Yeon Seok.

Hospital playlist 2 vẫn giữ nguyên dàn diễn viên từ mùa 1.

Hospital playlist 2 vẫn giữ nguyên dàn diễn viên từ mùa 1.

Điều đáng chú ý, cách đây vài tuần, nhà sản xuất của Penthouse 3 (Cuộc chiến thượng lưu 3) cũng ấn định ngày ra mắt phim vào tháng 6 sắp tới. Theo đó, bộ phim ngập tràn drama này sẽ lên sóng mùa 3 vào ngày 4/6, mỗi tuần chỉ chiếu 1 tập. Như vậy, Hospital playlist 2 Penthouse 3 sẽ chính thức đối đầu với nhau trong mùa hè đỏ lửa này.

Hai bộ phim có thể sẽ trực tiếp đối đầu nhau.

Hai bộ phim có thể sẽ trực tiếp đối đầu nhau.

Trước thông tin trên, nhiều khán giả yêu thích phim ảnh xứ sở kim chi đều tỏ ra vui mừng vì sắp được thưởng thức bộ phim Hospital playlist sau 1 năm vắng bóng. Tuy nhiên, số khác lại tỏ ra e ngại và cầu mong rằng phim sẽ không chiếu cùng thời điểm với Penthouse 3, bởi hai tác phẩm sẽ có màn cạnh tranh, so sánh rating với nhau.

Bình luận của netizen Việt:

- Cháu ngồi đây chờ từ tháng 6 năm ngoái rồi đó. Bác Shin hứa là đầu năm nay mà.

- Ngoài nhạc phim, tình tiết có chiều sâu thì mê mấy cảnh ‘food warriors' đi ăn, nó chilling gì đâu, kiểu tính chất công việc có thể bị gọi bất cứ lúc nào nên các nhân vật đều rất chịu chơi, mê quá trời.

- Trong 2 năm trở lại thì đây là bộ phim duy nhất mình chờ xem từng tập một, mua gói xem phim VIP cũng chỉ để xem mỗi phim này.

- Xong lại đại chiến nữa rồi: Penthouse Hospital playlist.

- Hy vọng không cùng khung giờ phát sóng với Penthouse.

- Xem Penthouse trầm cảm rồi qua Hospital playlist xoa dịu tâm hồn.

Nguồn: VKR News

Nói qua thông tin về Hospital playlist 3. Phim xoay quanh cuộc sống và công việc của năm người bạn làm việc tại một bệnh viện: bác sĩ khoa gan - mật - tụy Lee Ik Joon (Jo Jung Seok), bác sĩ khoa tim - lồng ngực Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), bác sĩ khoa sản Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung), bác sĩ khoa nhi Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và bóng hồng duy nhất của hội bạn Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) - bác sĩ khoa thần kinh. Họ đến từ những miền đất khác nhau, cùng nhau học đại học và trở thành bạn chí cốt của nhau.

Năm con người xa lạ trở thành bạn thân từ thuở đi học đến lúc đi làm.

Năm con người xa lạ trở thành bạn thân từ thuở đi học đến lúc đi làm.

'Hospital playlist 2' đối đầu với 'Penthouse 3', drama y khoa hay cuộc chiến thượng lưu sẽ thắng? 3

Nội dung nhẹ nhàng, tình cảm là yếu tố giúp Hospital playlist thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả.

Nội dung nhẹ nhàng, tình cảm là yếu tố giúp Hospital playlist thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả.

Hospital playlist gây ấn tượng cho khán giả khi tạo ra những con người, những tình huống mà chúng ta thường xuyên bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Tuy làm về đề tài y học nhưng bộ phim hoàn toàn không máu me, không dao kéo, mà thay vào đó ở mỗi tập phim lại có những chuyện nhỏ từ phòng bệnh như làn nước ấm áp vỗ về tâm trạng của người xem và chữa lành vết thương cho họ.

'Hospital playlist 2' đối đầu với 'Penthouse 3', drama y khoa hay cuộc chiến thượng lưu sẽ thắng? 5

Hospital playlist 3 sẽ lên sóng vào đầu tháng 6 tới.

Trailer Hospital playlist

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều