#Hospital Playlist

'Hospital playlist 2' preview tập 6: F5 vừa tái ngộ đã có chuyện buồn?

Trong khi Song Hwa (Jeon Mi Do) trầm tư thì các thành viên còn lại của F5 cũng lộ vẻ mặt buồn rầu ở preview tập 6 'Hospital playlist 2'.

22/07/2021 17:07

Cuối tập 5 Hospital Playlist 2, các nhân vật đã cọ sự thay đổi nhanh chóng sau 1 năm trời. 5 người bạn Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Chae Song Hwa (Jeon Mi Do), Lee Ik Jun (Jo Jung Suk) và Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) sẽ tiếp tục chia sẻ câu chuyện mới của họ.

Trong những bức ảnh tĩnh mới được công bố, Ahn Jung Won, Kim Jun Wan, Chae Song Hwa, Lee Ik Joon và Yang Seok Hyung đang thoải mái ngồi trong phòng cùng nhau. Chae Song Hwa đã chính thức trở lại Trung tâm Y tế Yulje.

Những biểu cảm đáng chú ý của F5 

Những biểu cảm đáng chú ý của F5 

Lee Ik Joon thì đang nói chuyện với một người nào đó. Chae Song Hwa có vẻ trầm tư, cô ngồi xuống ghế sofa và lắng nghe cuộc trò chuyện của bạn bè. Kim Jun Wan dường như cũng có điều gì muốn nói, không biết là chuyện tình cảm cần tư vấn hay vẫn là về chuyện của bệnh nhân? 

Biểu cảm của Ahn Jeong Won hơi nghiêm túc, còn một nụ cười nhẹ nở trên khuôn mặt của Yang Seok Hyung. Những biểu cảm của F5 khiến khán giả tò mò về những chuyện khó khăn mà họ gặp phải. 

Trailer tập 6 Hospital Playlist 2

Đón xem tập 6 Hospital Playlist 2 phát sóng vào tối nay (22/7) trên tvN. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều