'Hú hồn' nghe F5 'Hospital Playlis't khoe giọng: tưởng band 'tông điếc', ai ngờ toàn vocal đỉnh

Các fan hẳn phải bất ngờ lắm khi ban nhạc mình đang push thực ra 'xịn xò', sở hữu toàn những giáo sư IQ cao ngất ngưởng, visual lại đỉnh cao khỏi bàn, và đặc biệt sở hữu những giọng ca đầy ấn tượng.

28/05/2020 10:04

Với clip hậu trường mới đây, các fan của Hospital Playlist có dịp thưởng thức giọng ca của cả tất cả các thành viên F5. Các 'giáo sư' thể hiện 'With My Tears' mỗi người một vẻ nhưng ai cũng đều xuất sắc và chứng minh được tài năng 'không phải dạng vừa'.

Main vocal hát thế nào cũng hay

Main vocal hát thế nào cũng hay

Trong phim, khán giả đã được thưởng thức ca khúc này qua giọng hát ngọt ngào và truyền của của Lee Jong Seok. Tuy nhiên, nếu tưởng rằng nhóm nhạc có mỗi một vocal biết hát còn những người còn lại thuộc team 'tông điếc' thì bạn đã nhầm to rồi nhé! Bằng chứng là khi main vocal đi vắng, tất cả các thành viên khác có thể 'cân đẹp' tác phẩm này.

Song Hwa không đùa được đâu nha

Song Hwa không đùa được đâu nha

Song Hwa (Kim Mi Do) ở trong phim có giọng hát vô cùng 'khó ở' nhưng ngoài đời, cô nàng là một nữ diễn viên nhạc kịch thực lực, được giới chuyên môn đánh giá cao. Với 'tài nguyên' như vậy, không có gì khó hiểu khi Kim Mi Do xử lí bài hát 'dễ như ăn bánh', đồng thời khiến khán giả phải 'nổi da gà' liên tục.

Tương tự Mi Do, giọng hát của  Yoo Yeon Soek cũng nội lực và kỹ thuật không kém. Với màn thể hiện 'With My Tears' thế này, main vocal Jo Jong Seok phải lo lắng dần đi là vừa nhé!

Tay trống kiêm ca sĩ nhạc kịch cũng có màn thể hiện xuất sắc

Tay trống kiêm ca sĩ nhạc kịch cũng có màn thể hiện xuất sắc

Jung Kyung Ho tuy 'ngoại đạo', không có nền tảng thanh nhạc như các thành viên khác nhưng khả năng ca hát cũng không thể đùa được. Dù là một bài hát khó nhưng Kyung Ho vẫn xử lí rất mượt khiến nhiều người kinh ngạc.

Đừng tưởng anh không biết hát nhé!

Đừng tưởng anh không biết hát nhé!

Trùm cuối là giáo sư Yang (Kim Dae Myung), 'gấu bự' của khoa sản trong mắt chị em. Bình thường nhìn khù khờ vậy thôi chứ khi cất giọng hát lên, giáo sư Yang như biến thành một người khác, rất lãng mạn, tinh tế và sâu lắng.

'Gấu bự' cũng xuất sắc lắm nha!

'Gấu bự' cũng xuất sắc lắm nha!

Với team như thế này, có lẽ F5 chuẩn bị debut chính thức được rồi! Vừa giỏi chuyên môn, vừa tốt bụng lại chơi nhạc hay, các giáo sư cứ xuất sắc thế này thì fan phải theo dài dài rồi!

Rồi ai cũng là ca sĩ chính hết rồi đó!

Rồi ai cũng là ca sĩ chính hết rồi đó!

Đón xem Hospital Playlist để tiếp tục ủng hộ ban nhạc các giáo sư bệnh viên JulYe nhé! Phim được phát sóng tối thứ Năm hằng tuần trên kênh tvN.

F5 Hospital Playlist khoe giọng

Xem thêm: Các nàng công sở sẽ thích mê nếu có một cấp trên vừa lầy vừa tâm lí như Ik Jun trong 'Hospital Play

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều