Hứa Khải đẹp trai mê mẩn dù mới giảm cân, nhỏ hơn Dương Mịch 9 tuổi vẫn xứng đôi vô cùng

Hứa Khải - Dương Mịch đã gia nhập đoàn phim 'Định luật tình yêu 80/20'.

27/02/2021 23:35

Ekip sản xuất phim truyền hình ngôn tình hiện đại Định luật tình yêu 80/20 vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của Hứa Khải trên trường quay. Xuất hiện với dáng vẻ gọn gàng, Hứa Khải nghiễm nhiên thu hút mọi sự chú ý. Dù mới sụt cân nhưng Hứa Khải vẫn rất điển trai. Làn da trắng nõn, gương mặt thanh tú cùng cách bước đi toát lên thần thái ngôi sao giúp Hứa Khải được nhiều khán giả nhận xét là chẳng khác nào Idol Hàn Quốc.

Với Định luật tình yêu 80/20, Hứa Khải đóng cặp cùng đàn chị lớn 9 tuổi Dương Mịch. Định luật tình yêu 80/20 xoay quanh nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) bị cha mình ép hôn tại thời điểm sự nghiệp đang phát triển.

Hứa Khải đẹp trai mê mẩn dù mới giảm cân, nhỏ hơn Dương Mịch 9 tuổi vẫn xứng đôi vô cùng 0

Hứa Khải đẹp trai mê mẩn dù mới giảm cân, nhỏ hơn Dương Mịch 9 tuổi vẫn xứng đôi vô cùng 1

Hứa Khải bảnh bao trên trường quay 'Định luật tình yêu 80/20'.

Hứa Khải bảnh bao trên trường quay 'Định luật tình yêu 80/20'.

Biết được kế hoạch của cha, anh trai Tần Thi thay cô định đoạt chuyện cưới xin, nhưng rồi cô phải lấy Dương Hoa (Hứa Khải) - thiếu gia của tập đoàn đối thủ nhưng cũng đang bị mẹ sắp xếp hôn nhân. Hai người xa lạ trở thành vợ chồng dưới áp lực gia tộc, nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm và bên nhau trọn đời.

Nam diễn viên được khen là giống Idol Hàn Quốc.

Nam diễn viên được khen là giống Idol Hàn Quốc.

Khi mới công bố thông tin dự án, netizen có phần lo ngại cho Dương Mịch - Hứa Khải vì nội dung bộ phim không mới. Kiểu làm phim 'cưới trước yêu sau' vốn không lạ trong CBiz, nếu chẳng có yếu tố câu khách gì đặc biệt thì dự án này sẽ tạo cảm giác nhàm chán cho khán giả. Tuy nhiên, fan Dương Mịch - Hứa Khải vẫn ra sức bảo vệ thần tượng với lý do rất tin tưởng vào phản ứng hóa học cũng như đẳng cấp nhan sắc mà cặp đôi này sở hữu.

Hứa Khải đẹp trai mê mẩn dù mới giảm cân, nhỏ hơn Dương Mịch 9 tuổi vẫn xứng đôi vô cùng 4

Hứa Khải đẹp trai mê mẩn dù mới giảm cân, nhỏ hơn Dương Mịch 9 tuổi vẫn xứng đôi vô cùng 5

Dương Mịch là bạn diễn của Hứa Khải trong dự án lần này.

Dương Mịch là bạn diễn của Hứa Khải trong dự án lần này.

Ngoài Hứa Khải, Dương Mịch cũng đã gia nhập đoàn phim tuy nhiên hình ảnh của vợ cũ Lưu Khải Uy chưa được công bố. Vừa hoàn thành khâu quảng bá cho phim điện ảnh Ám sát tiểu thuyết gia, Dương Mịch đã vội vã nhập đoàn cho kịp tiến độ công việc. Sức làm việc của Dương Mịch khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều