'Hướng dương ngược nắng': Bà Cúc khẳng định không liên quan đến cái chết của mẹ Kiên, lẽ nào Kiên trả thù nhầm người?

Ở tập 35 'Hướng dương ngược nắng', bà Cúc thừa nhận rằng mình không liên quan gì đến cái chết của mẹ Kiên.

04/03/2021 10:03

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong tập 35 Hướng dương ngược nắng, có một tình tiết nhỏ thu hút sự chú ý của khán giả, đó là khi Châu chất vấn bà Cúc về mẹ Kiên. Sau cuộc gặp với Kiên, cô đã đến hỏi thằng bà Cúc rằng liệu bà có liên quan đến cái chết của mẹ Kiên. Nghe vậy, bà Cúc thảng thốt đáp: 'Đến mẹ nó chết khi nào mẹ còn không biết, bây giờ con lại còn hỏi mẹ có liên quan đến cái chết của mẹ nó hay không'. Khi nói những lời này, bà Cúc tỏ ra rất nghiêm túc.

'Hướng dương ngược nắng': Bà Cúc khẳng định không liên quan đến cái chết của mẹ Kiên, lẽ nào Kiên trả thù nhầm người? 0

Mặc dù được xây dựng là nhân vật nhiều mưu mô, thủ đoạn, thế nhưng đúng là từ trước đến giờ, bà Cúc vẫn chưa làm chuyện gì gây hại đến tính mạng người khác. Bản thân ông Quân cũng từng khẳng định với Minh rằng ông biết bà Cúc từ trước đến nay, có nhiều chuyện bà làm không đúng, nhưng bà không phải loại người thấy người ta nằm trong bệnh viện lại âm mưu tới kích động, gây hấn, đẩy người ta vào con đường chết.

Ngay cả chuyện Phúc có nguy cơ phơi nhiễm HIV, nhiều khán giả cũng dự đoán rằng khả năng cao là bà Cúc thuê người dằn mặt Phúc, chuyện bị phơi nhiễm HIV hoàn toàn chỉ là họa vô đơn chí chứ không phải do bà Cúc cố tình.

'Hướng dương ngược nắng': Bà Cúc khẳng định không liên quan đến cái chết của mẹ Kiên, lẽ nào Kiên trả thù nhầm người? 1

Cũng trong tập 35, Minh dằn mặt bà Cúc và nói rằng sẽ không để yên nếu bà Cúc liên quan đến chuyện Phúc bị nhiễm HIV.

Cũng trong tập 35, Minh dằn mặt bà Cúc và nói rằng sẽ không để yên nếu bà Cúc liên quan đến chuyện Phúc bị nhiễm HIV.

Qua lời khẳng định của bà Cúc với Châu, người xem lo ngại rằng phía sau cái chết của mẹ Kiên còn có nhiều uẩn ức. Kiên luôn nghĩ rằng bà Cúc là người hại mẹ mình và thậm chí muốn 'bóp chết' bà Cúc để trả thù. Nhưng biết đâu, suy nghĩ này của anh là sai? Biết đâu, Kiên đang trả thù nhầm người?

Nếu Kiên thực sự nhầm, thì liệu anh và Châu còn cơ hội hay không? Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo L.H/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều