#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh

Trong tập 31 'Hướng dương ngược nắng', ông Phan đã nói rằng nếu bà Cúc không đồng ý thì ông sẽ tự bỏ tiền túi đầu tư cho dự án của Minh.

22/02/2021 05:57

Preview tập 31 Hướng dương ngược nắng hé lộ nhiều tình tiết thú vị, một trong số đó là tình tiết ông Phan trao đổi với bà Cúc về kế hoạch vườn dược liệu của Minh. Bà Cúc tỏ ra lo ngại vì hiện tại Cao Dược đã cạn tiền, nên dù bà tán thành kế hoạch này nhưng hiện tại, việc đó rất khó để thực hiện.

'Hướng dương ngược nắng': Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh 0

'Hướng dương ngược nắng': Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh 1

Nghe vậy, ông Phan chỉ cười khẩy và khuyên bà Cúc nên đọc kỹ bản kế hoạch của Minh, ông tin rằng bà sẽ thích nó. 'Còn nếu như con vẫn thấy không đáng để đầu tư, bố sẽ bỏ tiền túi ra để cho Minh nó làm' - ông Phan quả quyết khiến bà Cúc lặng người.

Ở một diễn biến khác, mối tình tay ba của Hoàng - Minh - Phúc lại có diễn biến mới. Hoàng tới tận nhà tìm Minh và hết lời tâng bốc bà Diễm Loan khiến bà Loan vô cùng hài lòng với chàng giám đốc 'bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền'. Nhưng người tính không bằng trời tính, đúng lúc Hoàng có mặt ở nhà Minh thì Phúc cũng xuất hiện, hứa hẹn có một cuộc đối đầu cực gắt giữa 2 người đàn ông cùng cảm mến một cô gái.

'Hướng dương ngược nắng': Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh 2

'Hướng dương ngược nắng': Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh 3

Đón xem tập 31 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 22/2.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều