#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Cặp đôi 'ăn hại' Trí - Ngọc hóa ra cũng có nhiều điểm đáng yêu đấy chứ

Trong 'Hướng dương ngược nắng', cặp đôi 'ăn hại Trí - Ngọc đang âm thầm trưởng thành hơn từng ngày.

22/04/2021 19:00

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong Hướng dương ngược nắng, các nhân vật được thương và bị ghét tùy lúc khác nhau, chỉ có cặp đôi Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool) mỗi lần gây chú ý là một lần bị ném đá. Sự vô dụng của Trí và sự ăn hại của Ngọc đã khiến họ trở thành những nhân vật gây thất vọng nhất phim.

Những tập gần đây, khán giả được dõi theo những mối quan hệ của Minh - Hoàng, Châu - Kiên, đồng thời được chứng kiến Trí và Ngọc đang có sự thay đổi tích cực.

Trí: Yêu gia đình và thích chơi chim

Có lẽ vì là chị em sinh đôi cùng mẹ khác cha nên Minh (Lương Thu Trang) mạnh mẽ, thông minh bao nhiêu thì Trí lại nhu nhược và vô dụng bấy nhiêu. Bản thân Trí cũng muốn mình trưởng thành hơn nhưng cậu càng làm càng sai, càng cố càng hỏng. Cậu quá dựa dẫm vào người thân một phần cũng do sự nuông chiều của mẹ và sự bao bọc quá mức của chị.

Trí lớn lên trong sự bao bọc của chị và mẹ.

Trí lớn lên trong sự bao bọc của chị và mẹ.

Trí chỉ là năng lực có hạn thôi chứ cũng không phải là người ăn chơi hư hỏng. Cú sốc về thân thế rằng Trí không phải con cháu họ cao, cùng cuộc cãi vã với Minh đã trở thành động lực để Trí tách ra sống tự lập, tự lao động kiếm tiền. Công việc hiện tại của Trí chỉ là nhân viên phục vụ ở quán cà phê với thu nhập không quá cao nhưng miễn là cậu lao động chân chính.

Quyết tâm sống tự lập.

Quyết tâm sống tự lập.

Một điểm cộng rất lớn ở Trí đó là sống tình cảm, yêu thương gia đình, quan tâm đến người thân. Khi nhận được tháng lương đầu, điều đầu tiên Trí nghĩ là mua tặng mẹ một món quà. Từ nhỏ đến lớn, Trí vẫn luôn yêu thương, quan tâm đến Minh, dù chị em có giận hờn, cãi vã. Trí cũng coi Châu (Hồng Diễm) như chị gái, vài lần đấm đá giải vây cho Ngọc (Quỳnh Kool). Đó là lý do Ngọc từ ghét chuyển sang thích Trí và cứ bám riết lấy không buông.

Vài lần ẩu đả để bảo vệ Ngọc.

Vài lần ẩu đả để bảo vệ Ngọc.

Trí không giỏi học, không giỏi làm nhưng lại rất giỏi chơi chim. Cậu có thể không biết gì về kinh doanh nhưng có thể thao thao bất tuyệt về chim cả ngày không chán. Đây cũng có thể là hướng đi cho Trí trong tương lai, khi được làm công việc liên quan đến thứ mình thích và kiếm ra tiền từ nó.

Ngọc: Sống thẳng thắn không lòng vòng, khẩu xà tâm Phật

Dù tính Ngọc tiểu thư, đỏng đảnh đến đâu thì ai cũng phải gật gù công nhận cô gái này sống rất thẳng thắn. Ngọc không phải người mưu sâu kế hiểm như mẹ, cũng không phải là người dĩ hòa vi quý như chị gái, cô sẵn sàng nói thẳng 'toẹt' những điều mình nghĩ, có lẽ như thế lại thoải mái hơn.

Ngọc cũng biết thương gia đình.

Ngọc cũng biết thương gia đình.

Cũng như Trí, Ngọc không hẳn là người vô dụng, cô chỉ không phù hợp với Cao Dược. Trong lúc chờ tìm ra đam mê của mình, Ngọc có 'gap year' với trải nghiệm làm nhân viên phục vụ ở quán cà phê cùng Trí. Một tiểu thư nhà giàu như Ngọc cũng có thể làm những công việc đơn giản như vậy. Có đôi lần, Ngọc trốn việc đi làm mẫu ảnh. Biết đâu sau này khi Châu chuyển ngạch sang thời trang lại song kiếm hợp bích với cô em.

'Hướng dương ngược nắng': Cặp đôi 'ăn hại' Trí - Ngọc hóa ra cũng có nhiều điểm đáng yêu đấy chứ 4

'Hướng dương ngược nắng': Cặp đôi 'ăn hại' Trí - Ngọc hóa ra cũng có nhiều điểm đáng yêu đấy chứ 5

Ngọc bên cạnh Trí, cùng vui cùng buồn.

Ngọc bên cạnh Trí, cùng vui cùng buồn.

Ngọc cũng là người biết yêu thương gia đình, dù cách xử sự của cô còn bốc đồng, trẻ con nhưng sâu trong lòng cô rất quan tâm đến mẹ và chị. Mặc dù ban đầu Ngọc ghét chị em Minh - Trí ra mặt nhưng cô cũng dần chấp nhận Trí. Ngọc vô tình ở bên cạnh Trí lúc anh thất vọng, chán đời. Ngọc còn nhảy xuống nước cứu Trí rồi bị cảm lạnh.

Ngọc với Trí không có duyên làm anh em nhưng biết đâu lại trở thành một cặp đôi đẹp, bình yên và ít ồn ào.

Đón xem Hướng dương ngược nắng lúc 21h30p thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều