#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh

Chứng kiến cảnh người tình cũ và em gái bên nhau, Châu (Hồng Diễm) càng thêm uất ức, dự là những ngày sóng gió sắp đến trong 'Hướng dương ngược nắng'.

06/03/2021 13:53

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong tập 36 Hướng dương ngược nắng, phát hiện ra Kiên là người lấy bản báo cáo của mình để đưa cho người khác trục lợi, Châu đã rất tức giận, đến nhà chất vấn và khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'.

Châu chứng kiến Kiên hôn Minh

Tưởng chừng như sẽ chẳng quan tâm đến người tình cũ nữa nhưng mới đây, những tình tiết mới của tập 37 được nhà sản xuất hé lộ khiến cho khán giả và những người yêu mến Minh Châu càng thêm đau lòng. Chuyện là Vỹ (Mạnh Cường) đã kéo Minh Châu đến nhà hàng. Đúng lúc này, từ phía xa Kiên (Hồng Đăng) lại đang ghé sát vào hôn Minh (Lương Thu Trang).

'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh 0

'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh 1

Chứng kiến cảnh đau lòng, Minh Châu chạy đi. Thế nhưng Vỹ vẫn 'thêm dầu vào lửa': 'Trong lúc em đang đau khổ thế này thì họ lại đi uống rượu mừng'. Dù bản thân chứng kiến cảnh không hay nhưng Châu vẫn giữ bản lĩnh trước mặt Vỹ, đuổi hắn đi, đồng thời cho biết: 'Đời con này đã khổ rồi thì các người đừng hòng sống yên ổn'.

'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh 2

'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh 3

'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh 4

Nhưng trên thực tế, Kiên đến nói với Minh chuyện Trí chính là em trai ruột của anh, đồng thời 'vòi vĩnh' chút khoản phí. Không hiểu vì điều gì, đột nhiên Kiên ôm chầm lấy Minh và hôn cô. Cảnh này vừa hay bị Minh Châu chứng kiến.

'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh 5

'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh 6

Là người luôn theo dõi, bảo vệ Minh Châu nhưng không tiện ra mặt, Phúc (Doãn Quốc Đam) liền gọi điện cho Minh để hỏi chuyện liệu vừa rồi cô có ở trong nhà hàng hay không. Từ Phúc, Minh biết chắc chắn chị Châu đã chứng kiến cảnh không hay. Cô vội vàng hỏi tung tích chị gái và được biết, khi ra khỏi nhà hàng, Châu rất kích động, hiện đã về Cao Dược và lái xe đi mất hút.

'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh 7

Phải chăng khi đi tìm chị, Minh sẽ bị người chị đang 'điên cuồng' tông xe vào người? Diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 37 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối 8/3 trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều