#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Châu giờ mới biết không phải Kiên tung báo cáo tài chính hại mình

Trong tập 33 'Hướng dương ngược nắng', Châu đã được nghe thêm nhiều chuyện về Kiên.

06/05/2021 09:35

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 33 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 5/5. Trong tập này, Hoàng tình cờ gặp gỡ Châu và bà Cúc. Anh đã xin phép bà Cúc được nói chuyện riêng vài phút với Châu.

'Hướng dương ngược nắng': Châu giờ mới biết không phải Kiên tung báo cáo tài chính hại mình 0

'Hướng dương ngược nắng': Châu giờ mới biết không phải Kiên tung báo cáo tài chính hại mình 1

Trong cuộc nói chuyện sau đó, Hoàng đã nhắc tới Kiên và nói cho Châu biết mọi chuyện về Kiên, từ đầu cho tới bây giờ.

Hoàng nói rằng đúng là ban đầu Kiên tiếp cận Châu là có mục đích, nhưng sau đó, anh thực sự yêu và tôn trọng cô. Vì yêu và tôn trọng, nên Kiên mới quyết định nói lời chia tay Châu, trước khi Cao Dược bị lật đổ. Vì Kiên không muốn Châu chứng kiến cảnh sản nghiệp của gia đình lụn bại, mà chính bạn trai mình lại là kẻ chủ mưu.

Thế nhưng, Hoàng lại kể, sau khi chia tay Châu, Kiên mới nhận ra anh quá yêu và không thể sống thiếu cô. Chính điều đó đã biến Kiên trở thành kẻ đẽo cày giữa đường. Anh định rút chân khỏi kế hoạch lật đổ Cao Dược, quyết tâm chinh phục Châu một lần nữa.

'Hướng dương ngược nắng': Châu giờ mới biết không phải Kiên tung báo cáo tài chính hại mình 2

'Hướng dương ngược nắng': Châu giờ mới biết không phải Kiên tung báo cáo tài chính hại mình 3

Hoàng cho rằng nếu không có vụ mẹ Kiên qua đời đột ngột, thì có lẽ bây giờ Kiên - Châu đã về bên nhau, hạnh phúc tròn đầy.

Bên cạnh đó, Hoàng cũng nhắc đến vụ báo cáo tài chính trước đây bị lộ, vốn không phải do Kiên, mà do anh làm. Nghe những lời này, Châu khá bất ngờ.

Hoàng khẳng định rằng, những điều anh nói ra ngày hôm nay với Châu không phải để biện minh cho Kiên, mà để cho Châu hiểu Kiên hơn, để biết rằng con đường Kiên đi thực ra cũng chẳng dễ dàng gì. Và những ngày nghĩ rằng Châu đã chết, Kiên cũng sống không bằng chết.

'Hướng dương ngược nắng': Châu giờ mới biết không phải Kiên tung báo cáo tài chính hại mình 4

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

'Hướng dương ngược nắng' xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm

Về phần Châu, ngoài miệng thì vẫn nói rằng việc mình và Kiên quay lại bây giờ gần như là không thể, là quá khó xử cho cả hai, nhưng có lẽ sâu thẳm bên trong, Châu đã bắt đầu mủi lòng.

Liệu với sự tác động lần này từ Hoàng, con đường Kiên - Châu quay về bên nhau có được rút ngắn lại? Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều