'Hướng dương ngược nắng': Chỉ sau 1 tập phim mà dư luận đổi chiều, dân mạng mắng chửi nữ chính thái độ 'mẹ thiên hạ'

Sau tập 19 'Hướng dương ngược nắng', bỗng nhiên dân mạng đổ xô chỉ trích nhân vật Minh của Lương Thu Trang.

26/01/2021 13:20

Tập 19 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối qua (25/1) đã bất ngờ làm dấy lên làn sóng phẫn nộ dành cho nữ chính Minh (Lương Thu Trang). Cụ thể, bên dưới đoạn clip preview tập 20 được đăng tải trên page chuyên dành cho các bộ phim của VFC, đã có hàng trăm khán giả để lại bình luận, mà phần lớn là những bình luận thể hiện sự bức xúc dành cho nhân vật Minh.

Trong tập 19, Minh đã hiểu lầm rằng bà Cúc đến bệnh viện tuyên chiến với mẹ mình, là nguyên nhân khiến bà Loan bệnh tình trở nặng, thậm chí suýt đòi tự tử. Chỉ thông qua một đoạn clip (không có tiếng), Minh đã đòi trả đũa bà Cúc. Cô 'sồn sồn' tìm đến Cao Dược đòi gặp mặt tổng giám đốc, rồi khi không gặp được thì gửi lời nhắn thông qua chú Quân, là sẽ trả thù 'cả vốn lẫn lời'.

'Hướng dương ngược nắng': Chỉ sau 1 tập phim mà dư luận đổi chiều, dân mạng mắng chửi nữ chính thái độ 'mẹ thiên hạ' 0

Xem xong tập này, rất nhiều khán giả cho rằng thái độ của Minh quá hống hách, luôn cho mình là đúng, không coi ai ra gì. Bản thân Minh cũng không nhận thức được chuyện mẹ mình chính là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của người khác.

Dẫu rằng ông Đạt - bà Cúc có là một mối quan hệ không tình yêu thì họ cũng là vợ chồng hợp pháp, việc bà Loan ngoại tình với đàn ông đã có vợ, lại ngang nhiên cho mình là đúng, liên tục thách thức chính thất rõ ràng là hành động sai trái. Thế nhưng từ trước đến nay, dường như Minh chưa bao giờ thể hiện những suy nghĩ của cô về việc này. Cô vẫn ngang nhiên 'ra giá', làm hợp đồng với bà Cúc để đòi quyền lợi cho bà Loan và Trí.

'Hướng dương ngược nắng': Chỉ sau 1 tập phim mà dư luận đổi chiều, dân mạng mắng chửi nữ chính thái độ 'mẹ thiên hạ' 1

Một số khán giả cho rằng, việc bà Loan bị điên phải nằm viện cũng một phần là do Minh đã khiến mẹ mình quá sốc. Cô luôn cho rằng bản thân là đúng, việc mình làm là muốn tốt cho người khác, mà không hề nghĩ đến cảm nhận của mọi người xung quanh. Ngay cả chuyện bà Cúc đến bệnh viện, Minh chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành đã vội vàng quy kết trách nhiệm, đòi 'trả đũa' bà Cúc khiến nhiều khán giả chướng tai gai mắt.

Từ chuyện này, một số khán giả còn lật lại cách cư xử của Minh từ trước đến giờ. Họ cho rằng nữ chính quá hống hách, ngang ngược, lúc nào cũng tự tin mình giỏi, 'vứt đâu cũng sống được' mà không hiểu rằng trong cuộc đời này, đôi khi giỏi giang chưa phải là tất cả, người ta còn cần cả sự khiêm tốn, biết tiến biết lùi, biết cách cư xử cho phù hợp nữa.

'Hướng dương ngược nắng': Chỉ sau 1 tập phim mà dư luận đổi chiều, dân mạng mắng chửi nữ chính thái độ 'mẹ thiên hạ' 2

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều