#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Chưa kiện được Vỹ, Châu đã phải gánh tội khiến Cao Dược nháo nhào, khán giả tức nghẹn họng

Ở tập 35 'Hướng dương ngược nắng' (tập 5 - phần 2), nhân vật Châu tiếp tục hứng chịu nhiều bất công.

03/03/2021 11:43

Tập 35 Hướng dương ngược nắng (tập 5 - phần 2) lên sóng VTV3 tối 2/3. Trong tập này, hành trình Châu quyết tâm bắt Vỹ trả giá vẫn chưa đi đến đâu, đúng lúc đó thì lại có hàng loạt biến cố ập đến với Cao Dược.

Trong khi Châu đang tìm cách đưa Vỹ ra tòa thì cha con lão Vụ lại bày mưu tính kế tung tin Châu và Vỹ quan hệ dẫn đến có thai. Tất cả những điều này nhằm 'hợp thức hóa' vụ cưỡng hiếp của Vỹ, để sau khi mọi chuyện lộ ra, thì dù Châu có kiện, người ta cũng chỉ cho rằng cô giận hờn vớ vẩn. Lão Vụ còn cho rằng, sau tất cả, Châu mới là người chịu điều tiếng nhiều nhất, còn Vỹ sẽ nhanh chóng tai qua nạn khỏi.

'Hướng dương ngược nắng': Chưa kiện được Vỹ, Châu đã phải gánh tội khiến Cao Dược nháo nhào, khán giả tức nghẹn họng 0

Một mặt tung tin đồn Châu quan hệ với Vỹ tới có bầu, mặt khác, lão Vụ lại tìm tới nhà nói chuyện với ông Phan. Lúc này, ở Cao gia, cả bà Cúc và ông Phan đều đã biết chuyện Châu bị Vỹ cưỡng đoạt. Bà Cúc vô cùng nổi giận và tuyên bố sẽ làm đến cùng. Thế nhưng trong cuộc nói chuyện với lão Vụ, cả ông Phan và bà Cúc đều rơi vào thế yếu khi lão cáo già kia đem Cao Dược ra đặt lên bàn cân lợi ích.

Lão ta nói rằng nếu Cao gia đồng ý, Châu sẽ được gả cho Vỹ, như vậy là vẹn cả đôi đường. Còn nếu không, chỉ có Châu chịu thiệt vì điều tiếng, hơn thế nữa lại đang trong thời điểm Cao Dược gặp khó khăn, nếu theo đuổi việc kiện cáo sẽ khiến tập đoàn bị ảnh hưởng.

Đỉnh điểm của đê hèn là khi gã phó giám đốc Cao Dược nói rằng chuyện của Châu và Vỹ không phải chỉ do lỗi của riêng Vỹ. Nếu Châu không đong đưa, 'phát tín hiệu' thì làm gì nên chuyện?

'Hướng dương ngược nắng': Chưa kiện được Vỹ, Châu đã phải gánh tội khiến Cao Dược nháo nhào, khán giả tức nghẹn họng 1

'Hướng dương ngược nắng': Chưa kiện được Vỹ, Châu đã phải gánh tội khiến Cao Dược nháo nhào, khán giả tức nghẹn họng 2

'Hướng dương ngược nắng': Chưa kiện được Vỹ, Châu đã phải gánh tội khiến Cao Dược nháo nhào, khán giả tức nghẹn họng 3

Khi lão Vụ về rồi, đến cả ông Phan cũng phải thừa nhận rằng lão nói đúng. Trong khi đó, bà Cúc dù tức đến nghẹn họng cũng chưa thể nghĩ ra kế sách gì để trừng trị cha con gã phó giám đốc. Đúng lúc đó thì lại có điện thoại từ phía tập đoàn, nói rằng vụ nhà máy phía Nam vấp phải kiện tụng đã lộ ra với báo chí, có thể nhà máy sẽ phải tạm dừng thi công.

Nhưng đó vẫn chưa phải đỉnh điểm bi kịch, đỉnh điểm là khi ngày hôm sau, khi chuyện nhà máy phía Nam còn đang rối như tơ vò thì các cổ đông của Cao Dược lại nhận được bản báo cáo tình hình tài chính 'khủng khiếp' của công ty. Không biết bằng cách nào đó, bản báo cáo này đã bị lộ ra ngoài. Mà người bị truy cứu sau vụ này không ai khác chính là Châu - người chịu trách nhiệm về tài chính ở công ty.

Khi phân tích nguyên nhân khiến báo cáo bị lộ, Châu sững sờ khi nghĩ đến Kiên. Phải chăng chính anh là người đánh cắp bản báo cáo này từ máy tính của cô, trong thời gian 2 người vẫn còn đang mặn nồng?

'Hướng dương ngược nắng': Chưa kiện được Vỹ, Châu đã phải gánh tội khiến Cao Dược nháo nhào, khán giả tức nghẹn họng 4

Đón xem tập 36 Hướng dương ngược nắng (tập 6 - phần 2) lên sóng VTV3 tối thứ Tư (3/3).

Theo L.H/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều