#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Dân mạng tấm tắc với lý do Minh chia tay Phúc, sau tất cả chỉ có Hoàng nói đúng nhất!

Trong tập 21 'Hướng dương ngược nắng' phần 2, Minh đã chính thức dừng lại đoạn tình với Phúc.

08/04/2021 09:21

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Hướng dương ngược nắng tập 21 phần 2 lên sóng VTV3 tối 7/4. Trong tập này, Châu khiến ai nấy choáng váng khi hôn Phúc giữa thanh thiên bạch nhật, trước sự chứng kiến của Kiên - Minh - Hoàng và thậm chí cả Ngọc. Nụ hôn này có lẽ là để trả đũa nụ hôn mà Kiên từng trao cho Minh trước đó.

'Hướng dương ngược nắng': Dân mạng tấm tắc với lý do Minh chia tay Phúc, sau tất cả chỉ có Hoàng nói đúng nhất! 0

Điều đáng nói là sau khi bị Châu cưỡng hôn, Phúc chỉ lầm lũi bước về chỗ Minh, trong khi Hoàng đã kịp đi tới trước mặt cô và nói rằng: 'Khi đã yêu một ai đó thật lòng thì dù bất cứ một ai khác lao đến anh cũng sẽ tìm cách đẩy họ ra. Anh không muốn người anh yêu bị bẽ mặt'.

Có lẽ câu nói của Hoàng đã đánh quá trúng vào tâm lý Minh. Sau đó, Minh gặp riêng Phúc và quyết định dừng lại đoạn tình đối với anh. Minh nói với Phúc rằng hành động của Châu, cô có thể hiểu, sau tất cả những chuyện đã xảy ra, thế nhưng Phúc thì khác.

'Hướng dương ngược nắng': Dân mạng tấm tắc với lý do Minh chia tay Phúc, sau tất cả chỉ có Hoàng nói đúng nhất! 1

Từ trước đến giờ, Phúc chưa bao giờ dứt khoát trong chuyện tình cảm mà cứ luôn do dự. Minh đã chờ đợi quá lâu, và quá mệt. Nay, đứng trước hoàn cảnh bẽ bàng là chứng kiến người mình yêu hôn một cô gái khác, nhưng Phúc lại chẳng hề có động thái nào cho thấy anh muốn bảo vệ Minh, giữ thể diện cho cô. Phúc giải thích rằng anh quá choáng váng, bất ngờ trước hành động của Châu nên chẳng thể nói gì. Thế nhưng điều đó là không đủ với Minh.

'Em không cần một người tốt với cả thế giới. Em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa' - Minh tuyên bố với Phúc.

'Hướng dương ngược nắng': Dân mạng tấm tắc với lý do Minh chia tay Phúc, sau tất cả chỉ có Hoàng nói đúng nhất! 2

Xem cảnh này, nhiều cư dân mạng tấm tắc cho rằng Minh quyết định như vậy là đúng đắn. Phúc cứ nói thích Minh nhưng anh luôn tỏ ra chỉ như anh trai mưa bên cạnh cuộc đời cô. Nếu như Minh bị Kiên cưỡng hôn đã phản kháng lại bằng cách cho anh ta ăn tát, thì Phúc lại chẳng hề có động thái nào khi bị Châu hôn. Dẫu chẳng thể cho Châu... ăn tát như cách Minh làm với Kiên, nhưng ít ra thì Phúc cũng nên có phát ngôn hay hành động nào đó để khiến Minh đỡ 'quê độ' trước mặt bao nhiêu con người.

Người đàn ông không biết bảo vệ cô gái của mình, thì không xứng có được tình cảm của cô ấy.

Sau tất cả, dù là con người mưu mô thủ đoạn, không từ mục đích, nhưng suy cho cùng chính Hoàng lại là người có những phát ngôn chuẩn chỉnh nhất phim!

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều