#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức

Diễn viên Mạnh Cường - thủ vai Vỹ trong 'Hướng dương ngược nắng' cũng hứa hẹn sắp tới nhân vật của mình sẽ còn nguy hiểm hơn nữa.

24/02/2021 17:06

Hướng dương ngược nắng có thể xem là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay khi có lượng tương tác rất cao trên mạng xã hội. Như các bộ phim khác, Hướng dương ngược nắng có những nhân vật được yêu thích nhưng cũng có những nhân vật bị 'ghét cay ghét đắng'. Và nhân vật hiện đang bị ghét nhất chính là cha con ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường).

2 cha con Vụ (NSND Công Lý) - Vỹ (Mạnh Cường)

2 cha con Vụ (NSND Công Lý) - Vỹ (Mạnh Cường)

Trong phim, hai cha con Vụ - Vỹ có rất nhiều mưu hèn kế bẩn để đạt được tham vọng về quyền lực, tiền bạc. Thậm chí, trailer tập 33 - tập phim lên sóng tối nay (24/02) - cho thấy Vỹ đã gài bẫy Châu (Hồng Diễm) vào phòng khách sạn hòng cưỡng bức rồi hạ nhục cô trước mọi người.

Trailer tập 33 Hướng dương ngược nắng

Vỹ lừa Châu tới khách sạn hòng chiếm đoạt cô

Vỹ lừa Châu tới khách sạn hòng chiếm đoạt cô

Khán giả đang rất lo lắng cho số phận của Châu, sợ rằng Vỹ sẽ thực hiện thành công âm mưu hèn hạ, tàn độc của mình, đẩy Châu đến những biến cố lớn trong cuộc đời. Càng lo lắng cho Châu bao nhiêu, khán giả càng bày tỏ sự căm ghét, phẫn nộ tới nhân vật Vỹ bấy nhiêu.

Liên hệ với Mạnh Cường - nam diễn viên thủ vai Vỹ - anh cho biết bản thân anh có nhiều kỷ niệm vui khi quay phân đoạn này. 'Tôi và Châu có xẩy ra xô xát, vật lộn. Châu cũng cho tôi một gối vào bụng. (cười)' - Mạnh Cường kể. 

Hai nhân vật Châu và Vỹ sẽ xảy ra xô xát khiến Vỹ không còn lành lặn trên gương mặt

Hai nhân vật Châu và Vỹ sẽ xảy ra xô xát khiến Vỹ không còn lành lặn trên gương mặt

Chia sẻ về những bình luận tiêu cực về nhân vật Vỹ trên mạng xã hội, Mạnh Cường cho hay anh ấn tượng với bình luận của một người quen của mình rằng 'Chú xem vai Vỹ của cháu nên giờ chú thấy mặt mày đang ghét rồi đấy'.

Theo Mạnh Cường, anh lường trước được những phản ứng này của khán giả ngay từ khi nhận kịch bản phim nên không bất ngờ mà thấy vui vì đó là tín hiệu thành công của nhân vật.

'Bản thân tôi là một diễn viên. Tôi muốn nhận nhiều dạng vai, nhiều thể loại vai khác nhau, để được sống, được trải nghiệm tính cách, hoàn cảnh nhân vật. Vì thế không lý do gì để tôi phải từ chối vai Vỹ dù biết nhân vật này sẽ bị ghét' - Mạnh Cường nói.

Nam diễn viên chia sẻ thêm, ở diễn biến sắp tới của Hướng dương ngược nắng, 2 cha con ông Vụ - Vỹ sẽ còn nguy hiểm hơn nữa, mang tới cho khán gải thêm những cảm nhận mới.

Diễn viên Mạnh Cường ngoài đời

Diễn viên Mạnh Cường ngoài đời

Mạnh Cường đang thuộc quân số Nhà hát kịch Hà Nội. Anh từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Bão khô, Khép mắt chờ ngày mai, Lựa chọn cuối cùng, Những nhân viên gương mẫu, Tình yêu và tham vọng... Bên cạnh đó, anh còn đóng một số phim hài Tết như Đại gia chân đất, Làng ế vợ…

Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng vào các tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3. Cùng đón xem để biết diễn biết tiếp theo của bộ phim nhé!

Diễn viên Mạnh Cường chia sẻ về vai diễn gây bão trong Hướng dương ngược nắng

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều