#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc

Trong 'Hướng dương ngược nắng', những câu nói của Hạnh về câu chuyện tình tay ba Minh - Phúc - Châu khiến khán giả thích thú.

13/04/2021 16:36

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 22 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua hé lộ tình cảm của Phúc dành cho Châu trong đoạn Phúc nói chuyện với Hạnh. Hạnh đã vạch trần chuyện Phúc cũng ít nhiều xao động trước Châu. Cô nhận ra điều này sau khi biết Phúc đã chuộc chiếc đồng hồ mà Châu bán lấy tiền lúc về quê Hạnh sống. Hạnh tâm sự rằng vì cô thích Phúc, nên tất cả mọi động thái của anh, cảm xúc của anh, cô đều nắm bắt hết.

'Hướng dương ngược nắng': Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc 0

'Hướng dương ngược nắng': Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc 1

Tuy nhiên, Hạnh cũng lập tức chỉ ra rằng Phúc với Châu là điều 'không tưởng', bởi: 'Anh từng nói với em rằng cô Minh kia quá xuất sắc, anh thấy tự ti, vậy thì anh phải biết là với chị Châu, khoảng cách đó còn xa hơn rất nhiều'.

Tiếp đó, Hạnh cũng áp dụng lý thuyết mây tầng nào gặp mây tầng đó để nói về chuyện của cô và Phúc: 'Em không phải là đứa con gái ngây thơ, càng không thích vờ vịt. Anh có thể không thích em nhưng mà em vẫn thích anh, vì em biết em là người phù hợp với anh nhất'.

Lúc Phúc mắng Hạnh rằng: 'Chuyện tình cảm, cứ phải xổ toẹt ra vậy mới được à?' thì Hạnh cười: 'Thế anh không biết là đàn bà nếu mà mập mờ một lần thì sẽ bị mập mờ cả đời à?'.

'Em là dân buôn bán, lăn lộn cũng nhiều rồi, em không muốn đặt tình cảm vào nơi mà mình biết chắc chắn là mình sẽ lỗ vốn. Nếu như em không thấy cơ hội có tình cảm từ anh thì em sẽ từ bỏ ngay và đi tìm cho mình cơ hội khác. Nên em mong là anh cũng như thế' - Hạnh nói rồi chốt hạ màn tỏ tình bá đạo của mình bằng lời nhắc nhở Phúc: 'Trả lời cho em sớm đấy!'.

Xem ra có phần hơi 'thô' nhưng những lời Hạnh nói đều chuẩn xác. Những lời Hạnh nói không chỉ đúng với Phúc mà còn đúng với cả những người phụ nữ khác, những người phụ nữ 'mập mờ' để rồi bị mập mờ cả đời, những người phụ nữ đặt tình cảm vào nơi biết là sẽ lỗ vốn nhưng vẫn cứ lao vào như con thiêu thân để rồi nhận về biết bao thua thiệt.

Đón xem Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều