#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tập 52: Hoàng tới ôm Minh lần cuối trước khi ra nước ngoài, Hạnh hỏi thẳng có phải Phúc thích Châu

Thấy tình cảnh của Hoàng hiện tại, liệu Minh có động lòng?

11/04/2021 11:59

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Ở tập 51 Hướng dương ngược nắng lên sóng gần nhất, ông bố vang danh là nhà tài phiệt của Hoàng (Việt Anh) đã xuất hiện (do NSND Trần Nhượng thủ vai). Nhưng không phải mang vẻ ngoài đạo mạo, thét ra lửa, bố của Hoàng đang nằm trên giường bệnh.

Trong cuộc nói chuyện với con trai, ông còn ngậm ngùi thông báo vì những sai phạm trong làm ăn, Hoàng cũng phần nào liên lụy và hai bố con có khả năng phải 'đi bóc lịch'. Ông đưa cho Hoàng lời khuyên 'Con xem định giá Hoàng Đế đi, bán được đồng nào hay đồng ấy, rồi đưa con Cami ra nước ngoài'.

Hoàng sẽ phải bán Hoàng Đê,s bỏ ra nước ngoài cùng bé Cami (Chu Diệp Anh) thật sao?

Hoàng sẽ phải bán Hoàng Đê,s bỏ ra nước ngoài cùng bé Cami (Chu Diệp Anh) thật sao?

Mới đây, thành viên ekip làm phim đã tiết lộ những chi tiết chưa lên sóng ở tập 52. Theo người này chia sẻ, biết được tình hình đang xấu đi, thậm chí phải bỏ trốn ra nước ngoài, Hoàng đã đến gặp Minh (Lương Thu Trang) để nói lời chia tay. Trước đó Minh đã biết được từ Trí (Đình Tú) là chính Hoàng đã trả tiền viện phí và tiền đền bù do  hành động đánh người đến nhập viện của bà Diễm Loan.

Tiết lộ tập 52 của thành viên ekip làm phim

Tiết lộ tập 52 của thành viên ekip làm phim

Đặc biệt trong phân cảnh này, Hoàng đã ôm chầm lấy Minh. Trước tình cảnh hiện tại của Hoàng và những gì Hoàng đã âm thầm làm cho người thân của mình, liệu Minh có động lòng trước anh?

Ngoài ra, khán giả sẽ được thưởng thức thêm một ca khúc mới ở tập 52 do nhạc sĩ Phùng Tiến Minh sáng tác. Ca khúc hứa hẹn sẽ gây nghiện như các sáng tác khác trong phim. Ca khúc sẽ được vang lên ở phân đoạn Hạnh (Huyền Thạch) dò hỏi về tình cảm của Phúc (Doãn Quốc Đam) dành cho Châu (Hồng Diễm).

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tập 52: Hoàng tới ôm Minh lần cuối trước khi ra nước ngoài, Hạnh hỏi thẳng có phải Phúc thích Châu 2

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tập 52: Hoàng tới ôm Minh lần cuối trước khi ra nước ngoài, Hạnh hỏi thẳng có phải Phúc thích Châu 3

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tập 52: Hoàng tới ôm Minh lần cuối trước khi ra nước ngoài, Hạnh hỏi thẳng có phải Phúc thích Châu 4

Hoàng 'tranh thủ hơn cao thủ' nhỉ?

Hoàng 'tranh thủ hơn cao thủ' nhỉ?

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tập 52: Hoàng tới ôm Minh lần cuối trước khi ra nước ngoài, Hạnh hỏi thẳng có phải Phúc thích Châu 6

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tập 52: Hoàng tới ôm Minh lần cuối trước khi ra nước ngoài, Hạnh hỏi thẳng có phải Phúc thích Châu 7

'Thanh niên vàng trong làng mập mờ' đích thị là Phúc

'Thanh niên vàng trong làng mập mờ' đích thị là Phúc

Cụ thể thành viên ekip Hướng dương ngược nắng viết:

'Biết được tình hình đang xấu đi, thậm chí phải bỏ trốn không thì lại đi tù như bao phim khác, Hoàng bèn đến gặp Minh cứ coi như là lần cuối đi để nói lời chia tay. Minh trước đó nghe mẹ và Trí kể về vụ Hoàng giúp vụ chi trả viện phí và đền bù thì cứ tưởng Hoàng đến đòi tiền hốt hoảng khất nợ kiểu rất kinh điển khiến bao chủ nợ bức xúc 'anh cứ để lại số tài khoản rồi bao giờ có thì tôi trả'. 99% trường hợp này là không bao giờ có mà có thì cũng không trả tôi thật.

Hoàng nhìn Minh với đôi mắt buồn, không phải anh cần tiền, anh chỉ đến nói lời yêu mới cả có thể sau này anh trắng tay anh chả dám nói nữa đâu. Minh đang ngơ ngác tưởng Hoàng chơi đồ thì bất thình lình toàn bộ thân trên bị ôm nghiến lấy cứ như con ôm mẹ vậy. Tất nhiên, cũng giống trường hợp bị Kiên hôn, Minh nhẩm đếm từ 1 đến 30, 1,2,3....29, 30 đang định đẩy ra thì Hoàng bảo thôi cho anh ôm một lần đi.

Nghĩ lại cũng chẳng mất gì mới cả nhỡ đâu phản ứng quá mạnh Hoàng lại đòi tiền thì chả có mà trả nên Minh cứ để Hoàng ôm thêm chút nữa. Tổng thời lượng hình như 15phút.

Ở một diễn biến khác, Hạnh nhìn thẳng vào mặt Phúc và hỏi có phải anh cũng hơi thích chị Châu đúng không? Phúc trả lời thật vớ vẩn thích đâu mà thích xong rồi Phúc ngồi hồi tưởng toàn về Châu, đúng là đồ dối trá. Đoạn này lồng ca khúc mới rất hay tên là 'Điều dang dở ngọt ngào' hát vài câu xong hết luôn chắc là đang sáng tác dang dở cái ông Minh đen rất hay thế'.

Đón xem tập 52 Hướng dương ngược nắng lên sóng vào 21h30 tối thứ 2, ngày 12/4, trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều