#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng - Minh 'hôn nhau dưới gầm bàn'?

Dù có hôn ở đâu thì tập 56 'Hướng dương ngược nắng' sẽ chứng kiến bước chuyển lớn trong chuyện tình cảm của Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang).

20/04/2021 12:16

Trong tập 55 Hướng dương ngược nắng, Minh và Phúc (Doãn Quốc Đam) đã quyết định trở thành người thân của nhau, chuyện tình cảm của cặp đôi đã khép lại trong hòa bình. 

Với những hé lộ ở trailer tập 56, có thể thấy Hoàng đã tới nhà Minh trong đêm muộn, không biết vì lý do gì vào đêm hôm Hoàng say khướt đi về nhà Minh. Anh chàng vỗ tay vào vai Minh và ngay lập tức bị cô nàng hạ đo ván xuống nền nhà. 

Mới đây, phía nhà sản xuất đã tiết lộ thêm hình ảnh về Hoàng và Minh cùng một nụ hôn ngọt ngào. Hoàng và Minh đã có một nụ hôn dưới nền nhà mà theo như tiết lộ thì nụ hôn này được diễn ra 'dưới gầm bàn'. 

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng - Minh 'hôn nhau dưới gầm bàn'? 0

Hoàng hôn Minh 'dưới gầm bàn'?

Hoàng hôn Minh 'dưới gầm bàn'?

Sau khi hình ảnh về nụ hôn được đăng tải, các diễn viên phim cũng hào hứng bình luận sôi nổi. Hồng Đăng như phát hiện chân lý mới 'Hôn cho lồi mắt ra là có thật', trong khi đó Đình Tú cũng 'cà khịa' chị gái 'Không chống cự được thì nằm hưởng thụ thôi', còn Việt Anh thừa nhận 'quá mệt mỏi vì giằng co'. 

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng - Minh 'hôn nhau dưới gầm bàn'? 2

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng - Minh 'hôn nhau dưới gầm bàn'? 3

Không biết rằng sau nụ hôn này, Hoàng sẽ bị Minh 'xử đẹp' thế nào? Đón xem tập 56 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối nay (20/4) trên VTV3. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều