#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Hoàng mưu mô là thế nhưng trong tình yêu lại là người rất được

Trong đám nam thần 'kiếp này coi như bỏ' của 'Hướng dương ngược nắng' thì Hoàng chợt lóe sáng vì quan điểm yêu đương của mình.

11/04/2021 08:00

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Hướng dương ngược nắng hội tụ dàn mỹ nam đẹp trai lắm fan nhưng hầu như không anh nào được cái nước gì. Giữa một Kiên thù hận, một Hoàng mưu mô, một Trí vô dụng, một Vỹ… thôi chán chẳng buồn nói, thì soái ca chân chính lại là một ông chú trung niên là Quân.

Tuy nhiên trong tập mới nhất thì Hoàng chợt lóe sáng với quan điểm tình yêu của mình khiến chị em phải gật gù công nhận.

Muốn giành cả giang sơn để hiến dâng cho người đẹp

Người xưa có câu 'Bỏ cả giang sơn vì mỹ nữ, ai ngờ mỹ nữ thích giang sơn'. Thấm nhuần những mưu mô, mánh khóe thương trường, lại rút kinh nghiệm sâu sắc từ những bài học của cổ nhân, Hoàng (Việt Anh) tính đoạt cả Cao Dược để hiến dâng cho crush.

Hoàng theo đuổi Minh nhưng toàn bị cự tuyệt.

Hoàng theo đuổi Minh nhưng toàn bị cự tuyệt.

Nếu như Kiên (Hồng Đăng) muốn nhắm vào Cao Dược để trả thù thì Hoàng đơn giản chỉ là một người làm ăn, 'mâm nào ngon thì có mặt'. Hoàng yêu đơn phương Minh (Lương Thu Trang), tiểu thư thứ hai của tập đoàn Cao Dược nhưng lại là con ngoài giá thú. Chứng kiến cảnh Minh bị bà cả phân biệt đối xử, Hoàng muốn lôi kéo Minh về phía mình nhưng rất tiếc khi trận 'combat' diễn ra thì Minh vẫn đứng về phía nhà họ Cao. Một phần vì bổn phận của mình, một phần vì gỡ tội cho Trí và một lý do khác nữa là Minh hiểu lầm Hoàng muốn đẩy em trai mình vào tù.

Dẫu thế, Hoàng là người 'tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát'. Mặc dù anh khiến Cao Dược lao đao, gián tiếp khiến Minh phải vất vả đêm ngày nhưng anh cũng không vì thế mà nương tay với nhà họ Cao. Tình cảm của anh với Minh trước sau như một thì tham vọng của anh cũng như vậy. Không chỉ là cuộc chiến thương trường mà anh vẫn luôn trung thành với một suy nghĩ, mình làm tất cả là vì Minh.

Anh còn bị crush giận vì âm mưu 'nuốt chửng' Cao Dược.

Anh còn bị crush giận vì âm mưu 'nuốt chửng' Cao Dược.

Luôn coi người mình yêu là sự ưu tiên số một

Hoàng kiên trì theo đuổi Minh nhưng chỉ toàn nhận lại sự cự tuyệt của người đẹp vì Minh là người họ Cao, không đứng cùng chiến tuyến với Hoàng, và Minh còn thích Phúc (Doãn Quốc Đam). Tuy nhiên chứng kiến 'phép thử' của Châu (Hồng Diễm) dành cho Phúc và Minh, đó là cưỡng hôn Phúc ngay trước mặt mọi người, Hoàng đã nói với Minh một câu khiến chị em gật gù tâm đắc. Nguyên văn là: 'Khi đã yêu một ai đó thật lòng thì bất kể ai lao đến anh cũng tìm cách đẩy họ ra. Anh không muốn người con gái anh yêu bị bẽ mặt'.

Anh đã nói đúng lại còn nói to.

Anh đã nói đúng lại còn nói to.

Rõ ràng đây cũng là điều mà Minh muốn, thể hiện qua câu nói với Phúc: 'Em không cần một người tốt với cả thế giới. Em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em'. Phúc rất tốt nhưng Minh rất tiếc, anh tử tế với người khác nhưng chưa bao giờ khiến Minh cảm thấy mình có vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng anh. Phúc có giải thích thế nào cũng không thể khiến Minh chấp nhận. Khi Châu hôn Phúc, anh đã không đẩy Châu ra, hơn nữa, anh còn rất nghe lời Châu, hành động có giá trị hơn cả ngàn lời nói.

Hoàng có thể mưu mô, thủ đoạn với nhiều người nhưng với Minh thì anh luôn chân thành, chưa từng một dạ hai lòng, chưa từng làm điều gì tổn hại đến cô. Từ góc độ những gì Minh cần thì Hoàng thừa tiêu chuẩn quá rồi, bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền, lại luôn đặt cô ở vị trí ưu tiên. Thế thì Minh còn chờ gì nữa mà không mở lòng cho Hoàng một cơ hội?

Chẳng phải Hoàng rất hợp với tiêu chuẩn của Minh sao?

Chẳng phải Hoàng rất hợp với tiêu chuẩn của Minh sao?

Hiện 'thuyền' Minh - Phúc đang chới với, trong khi thuyền Minh Hoàng thì lại được khán giả ship nhiệt tình. Liệu Minh sẽ chọn lấy một chiếc thuyền để cập bến hạnh phúc hay để cả hai cũng trôi theo dòng nước?

Đón xem Hướng dương ngược nắng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều