#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Châu - Minh - Ngọc biến cuộc họp cổ đông thành sàn catwalk, khí chất sang chảnh và quyền lực

Thời đại của chị em nhà họ Cao đến rồi, những bông 'hướng dương ngược nắng' còn đợi gì mà không bung lụa?

07/04/2021 17:39

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Sau những tập bị cho là dài dòng, lan man, khán giả Hướng dương ngược nắng vừa được xem tập 50 bùng bổ, đã con mắt, ưng cái bụng. Tình tiết bùng nổ nhất là ba chị em họ Cao xuất hiện giữa lúc đại hội cổ đông Cao Dược đang diễn ra cực căng. Cao Dương Minh (Lương Thu Trang) làm 'cô gái mở đường' kiêm mở cửa cho chị đại Cao Minh Châu (Hồng Diễm) và cô út Cao Minh Ngọc (Quỳnh Kool) lần lượt bước vào.

Đúng lúc đang căng thì cô Châu xuất hiện như một nữ thần.

Đúng lúc đang căng thì cô Châu xuất hiện như một nữ thần.

Nụ cười mỉm nhẹ trên môi.

Nụ cười mỉm nhẹ trên môi.

Không chỉ khiến cả đại hội cổ đông sững sờ, ba cô gái đã khiến khán giả bùng nổ với những tràng pháo tay lộp bộp vang lên trong lòng. Thế này thì vừa lòng phe cánh ông Vụ (NSND Công Lý) lắm, đáng đời cho Kiên (Hồng Đăng) với Hoàng (Việt Anh) lắm. Chưa gì đã nhắm đến cái ghế phó tổng, rồi chia nhau một ông đòi nuốt Cao Dược, một ông tiếp quản Hoàng Đế. Sự nghiệp của nhà họ Cao đâu có dễ nuốt như vậy, nhất là khi nó được lèo lái bởi 'bà đầm thép' Bạch Cúc (NSND Thu Hà) với sự trợ lực của ba cô tiểu thư. Bây giờ là thời đại của những người phụ nữ quyền lực, họ đã vùng lên như vậy.

Phòng họp biến thành sàn catwalk.

Phòng họp biến thành sàn catwalk.

'Hướng dương ngược nắng': Châu - Minh - Ngọc biến cuộc họp cổ đông thành sàn catwalk, khí chất sang chảnh và quyền lực 3

'Hướng dương ngược nắng': Châu - Minh - Ngọc biến cuộc họp cổ đông thành sàn catwalk, khí chất sang chảnh và quyền lực 4

Phản ứng của phe địch kiểu...

Phản ứng của phe địch kiểu...

Nhưng điều khán giả chú ý hơn cả là khí chất sang chảnh, thần thái ngút ngàn của ba chị em. Bước vào đầu tiên là cô chị cả với gu ăn mặc sang chảnh chuẩn 'young and rich', đánh bay định kiến về tuổi tác. Châu đã cởi bỏ những bộ cánh sến style 'cô em phố núi' trong thời gian ở ẩn để khoác lên mình bộ đồ công sở nền nã hợp với tính cách của mình.

Cận cảnh vẻ xinh đẹp của Châu.

Cận cảnh vẻ xinh đẹp của Châu.

Theo sau là cô em út với chiếc đầm đỏ 'tone sur tone' với màu son đỏ đậm chuẩn fashionista. Ngọc luôn là người có gu ăn mặc chuẩn tiểu thư rich kid.

Lột xác ngoạn mục nhất là cô Minh với kiểu tóc mới đổi, chiếc áo khoác dài và đôi boot cao. Minh là người có visual thay đổi nhiều nhất phim khi có xuất thân là cô gái miền núi cho đến khi trở thành nhị tiểu thư nhà họ Cao và vào làm ở Cao Dược.

Tóc mới xinh đẹp của Minh.

Tóc mới xinh đẹp của Minh.

Ba chị em với khí chất sang chảnh, gu thời trang 'ờ mây zing gút chóp' đã biến phòng họp thành sàn catwalk, khiến ai nấy há hốc mồm, mắt tròn mắt dẹt.

'Hướng dương ngược nắng': Châu - Minh - Ngọc biến cuộc họp cổ đông thành sàn catwalk, khí chất sang chảnh và quyền lực 8

Dù trong lòng vẫn còn hơi gợn sóng nhưng...

Dù trong lòng vẫn còn hơi gợn sóng nhưng...

Sự đoàn kết này đã nói lên tất cả.

Sự đoàn kết này đã nói lên tất cả.

'Hướng dương ngược nắng': Châu - Minh - Ngọc biến cuộc họp cổ đông thành sàn catwalk, khí chất sang chảnh và quyền lực 11

Nắm tay nhau thật chặt, giữa tay nhau thật lâu thế này thì ai làm lại các chị?

Nắm tay nhau thật chặt, giữa tay nhau thật lâu thế này thì ai làm lại các chị?

Mặc dù vẫn kiểu 'bằng mặt không bằng lòng' nhưng cả ba cô gái đã có màn trình diễn xuất sắc cho biểu tượng đoàn kết của người nhà họ Cao, gà nhà không bao giờ đá nhau. Điều đó tạo nên sức mạnh đè bẹp thế lực của Hoàng hay ông Vụ.

Đón xem những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lúc 21h30 thứ 2, 3, 4 trên VTV3.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều