'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm nghe lời ông nội dùng 'phép thử tình yêu', kết cục bên 'xe đạp cà tàng' – âu cũng là 'duyên phận'

Kết cục thế này hẳn Minh Châu (Hồng Diễm) cũng chưa từng nghĩ đến. Không biết rằng cặp đôi Minh Châu – Trung Kiên (Hồng Đăng) trong những tập tiếp theo của 'Hướng dương ngược nắng' sẽ thế nào đây?

25/01/2021 19:05

Trong tập 18 Hướng dương ngược nắng, Minh Châu đã rất buồn khi cô muốn hàn gắn mối quan hệ, trong khi đó, Kiên lại cứ muốn đẩy người yêu đến bờ vực chia tay. Sau cuộc gặp gỡ với Kiên, Châu vô tình va trúng phải Phúc (Doãn Quốc Đam). Đây có lẽ cũng là cú va chạm định mệnh khi rõ ràng trong những ngày sắp tới, duyên phận sẽ đưa Phúc và Châu gần lại bên nhau.

Trong một đoạn video ngắn giới thiệu tập 19 Hướng dương ngược nắng, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cũng chia sẻ thật lòng với Minh Châu, rằng bà nhìn thấy ông nội cứ mãi có định kiến với Kiên nên đã âm thầm điều tra lại cậu này và rõ ràng, Kiên có bí mật. Tuy nhiên là bí mật gì thì bà Bạch Cúc vẫn chưa cho Châu biết.

Bà Bạch Cúc đã nói cho Châu biết Kiên có bí mật giấu cô, thế nhưng bà hy vọng bí mật này sẽ do Châu tự tìm hiểu được ở phía Kiên.

Bà Bạch Cúc đã nói cho Châu biết Kiên có bí mật giấu cô, thế nhưng bà hy vọng bí mật này sẽ do Châu tự tìm hiểu được ở phía Kiên.

Mới đây, trong những bức hình preview tập 19, nhà sản xuất hé lộ cuộc trò chuyện của ông nội Cao Phan và Minh Châu. Trong bức hình, Châu tỏ vẻ ngạc nhiên, sững sờ trước những lời ông nội nói. Theo ekip sản xuất, có vẻ như ông Cao Phan muốn thử thách Kiên với 'phép thử tình yêu'.

'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm nghe lời ông nội dùng 'phép thử tình yêu', kết cục bên 'xe đạp cà tàng' – âu cũng là 'duyên phận' 1

'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm nghe lời ông nội dùng 'phép thử tình yêu', kết cục bên 'xe đạp cà tàng' – âu cũng là 'duyên phận' 2

Với bức hình thứ ba là Minh Châu và Phúc bên một chiếc xe đạp. Trong hình, Phúc dịu dàng cười nhìn Minh Châu đang ngồi phía trước của xe. Có vẻ như nghe lời ông nội, Châu đã thực sự sử dụng 'phép thử tình yêu', người cô hợp tác không ai khác chính là Phúc.

Kết cục của 'phép thử tình yêu'?

Kết cục của 'phép thử tình yêu'?

Nhìn bức hình của Châu và Phúc, nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên và thốt lên 'Âu cũng là duyên phận' khi thấy Châu bỏ 'ô tô bốn bánh' bảnh trai để ở bên 'xe đạp cà tàng'.

Thực hư của bức hình Châu và Phúc bên xe đạp ra sao? Câu trả lời sẽ có trong tập 19 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào tối nay (25/1) trên VTV3.

Trailer tập 19 Hướng dương ngược nắng

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều