#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm úp mở đoạn kết buồn của Kiên - Châu bất chấp loạt hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội

Hồng Diễm của 'Hướng dương ngược nắng' gây hoang mang khi chia sẻ đoạn kết 'không ai đến với ai' trong phim.

02/05/2021 10:46

 

Diễn viên Hồng Diễm của Hướng dương ngược nắng vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng Quỳnh Kool - Lương Thu Trang trên fanpage của mình nhân dịp nghỉ lễ kèm dòng trạng thái gây hoang mang dư luận. Nữ diễn viên viết: 'Ba chị em mình đi nghỉ lễ đây. Chúc mọi người kỳ nghỉ vui vẻ nhé. Kết thúc không ai đến với ai cũng hơi buồn nhưng mà chả sao nhỉ'.

'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm úp mở đoạn kết buồn của Kiên - Châu bất chấp loạt hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội 0

'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm úp mở đoạn kết buồn của Kiên - Châu bất chấp loạt hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội 1

Bên dưới bài đăng của Hồng Diễm, nhiều khán giả vào gửi lời chúc cô nghỉ lễ vui vẻ, khen ngợi ngoại hình xinh đẹp của ba chị em họ Cao, đồng thời cũng bày tỏ sự lo lắng, không biết nữ diễn viên đang nói đùa hay thật về đoạn kết của bộ phim.

Trước đó, những hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội khiến các fan tiên đoán rằng tất cả các cặp đôi của Hướng dương ngược nắng đều có được hạnh phúc viên mãn khi Minh ở bên Hoàng, Trí vui vẻ bên Ngọc, và cặp Châu - Kiên cũng từng bị rò rỉ đoạn clip đang mang giày cho nhau.

'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm úp mở đoạn kết buồn của Kiên - Châu bất chấp loạt hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội 2

Có thể nói khó đoán nhất chính là cặp Kiên - Châu của Hồng Diễm - Hồng Đăng. Bởi so với 2 cặp đôi còn lại, Kiên - Châu là có nhiều khúc mắc nhất khi cả hai đều trải qua quá khứ với quá nhiều tổn thương, đau khổ. Điều hiện tại fan lo lắng chính là việc biên kịch cho Kiên - Châu một đoạn kết mở không rõ ràng sau tất cả.

'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm úp mở đoạn kết buồn của Kiên - Châu bất chấp loạt hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội 3

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

'Hướng dương ngược nắng' xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Lương Thu Trang, NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Hồng Đăng

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến vững tin vào đoạn kết hạnh phúc của các cặp đôi Hướng dương ngược nắng và cho rằng Hồng Diễm chỉ đang 'troll' fan một chút mà thôi!

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều