#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Khán giả đồng loạt vỗ tay 'amzing good job' khi thấy Kiên ra tay đánh Vỹ

Sau rất nhiều lần khiến khán giả thất vọng thì Kiên (Hồng Đăng) cũng đã lấy lại được tình cảm từ cộng đồng mạng với màn đánh Vỹ 'đáng đồng tiền bát gạo' này.

21/02/2021 14:05

Trailer tập 31 Hướng dương ngược nắng đã lên sóng cho thấy Kiên đã hết lòng vì Châu (Hồng Diễm) thế nào. Chuyện là Kiên nghe thấy Vỹ đặt điều, đồn đại Châu là người 'trường túc bất tri lao' thế nên đã lập tức lao ra đánh đấm, mắng chửi Vỹ một trận tơi bời.

Trailer tập 31 Hướng dương ngược nắng

Không những thế, Kiên còn đe doạ nếu Vỹ dám đặt điều, có những lời nói, hành động và suy nghĩ bẩn thỉu với Châu, anh chàng sẽ cho mọi chuyện ông Vụ (bố Vỹ) làm ở Cao Dược mang lên trình ban giám đốc, như thế con đường tồn tại của hai bố con Vỹ ở ngành dược sẽ tan tành.

Kiên đấm Vỹ 'không trượt phát nào'

Kiên đấm Vỹ 'không trượt phát nào'

Thực tế Vỹ mới chỉ được Châu đồng ý đi xem fashion show cùng, nửa chừng bị Châu bỏ rơi thế mà đã đồn đại về cô nàng như thế rồi. Thế nên khi thấy Kiên đánh Vỹ, hàng loạt khán giả vỗ tay khen ngợi Kiên 'amazing good job', đồng thời lại tiếp tục khẳng định Kiên rất yêu Châu, mong mỏi hai người sẽ quay về bên nhau sớm trong Hướng dương ngược nắng.

'Hướng dương ngược nắng': Khán giả đồng loạt vỗ tay 'amzing good job' khi thấy Kiên ra tay đánh Vỹ 1

Khán giả yêu thích và đồng loạt dành lời khen cho Kiên

Khán giả yêu thích và đồng loạt dành lời khen cho Kiên

Liệu rằng khi đã chứng kiến Kiên bênh vực mình, Châu có mềm lòng quay về với Kiên không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều