#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Khán giả vẫn tò mò với loạt câu hỏi về cái kết mở

Sau khi 'Hướng dương ngược nắng' kết thúc, rất nhiều khán giả cảm thấy hài lòng với đoạn kết này tuy nhiên vẫn còn những thắc mắc cho một cái kết mở.

25/05/2021 10:28

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Sau 5 tháng đồng hành cùng với khán giả, Hướng dương ngược nắng cũng đã kết thúc. Ngay sau tập 70 được phát sóng, khán giả đã dành rất nhiều bình luận cho bộ phim và các diễn viên. Đầu tiên đó là những lời khen dành cho cái kết viên mãn khi các nhân vật đều có đôi có cặp, trải qua nhiều biến cố và sóng gió vẫn về với nhau. Đây cũng là cái kết hợp lý nhất dành cho các nhân vật. 

'Hết phim lại thấy nhớ các dàn diễn viên xinh đẹp này, mãi chưa ngủ được', 'Yêu tất cả các vai diễn. Bài hát nhạc phim cũng rất hay, rất cảm xúc', 'Mong có phần 3 của phim'... là những bình luận mà khán giả dành cho đoạn kết. 

'Hướng dương ngược nắng': Khán giả vẫn tò mò với loạt câu hỏi về cái kết mở 0

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi tập phim kết thúc. Đó là liệu Kiên có mất trí thật hay không, cái kết dành cho bà Loan như thế nào, ông Vụ và Vỹ sẽ nhận quả báo ra sao... Còn rất nhiều câu hỏi khác dành cho phim. Nhiều khán giả cũng cho rằng phim kết hơi vội vàng và đặc biệt là cặp Châu - Kiên quay lại với nhau quá nhanh và còn khiên cưỡng.

'Hướng dương ngược nắng': Khán giả vẫn tò mò với loạt câu hỏi về cái kết mở 1

Một số khán giả bình luận như sau:

- Đạo diễn muốn kết thúc có hậu nên khán giả thấy không nuối tiếc, để cặp Kiên - Châu không đến được với nhau thì để khán giả sẽ nuối tiếc hơn.

- Kết đôi nào về đôi đấy thật nhưng vội vội vàng vàng nhiều thứ chưa được giải quyết hết.

- Kết kiểu này chẳng phải kết mở nữa mà là kết kiểu lưng chừng luôn á!

- Ơ thế cô Diễm Loan thì sao ạ? Viết mỗi nhật ký xong là thôi ạ?

- Kiên giả vờ mất trí nhớ thôi. Kết phim có bẻ lái nhưng hơi vội vẫn còn nhiều chi tiết nữa. Diễm Loan bị bệnh mà con cái không hề biết gì. Còn gia đình ông Vụ nữa!

- Xem tập cuối thấy hẫng quá. Nhiều vấn đề mà giải quyết nhanh gọn chỉ trong 1 tập, trong khi mỗi việc mẹ Cammi là ai thì kéo dài lê thê mấy tập.

- Kết vội vàng quá, đang nhẽ phải có phần 3 mới đúng con vẫn chưa phát hiện mẹ bị bệnh đã kết phim vội vàng xem thật hụt hẫng.

- Happy ending, tình tiết hợp lí mỗi tội hơi nhanh.

- Cặp Kiên- Châu thì chả có sự rõ ràng, Kiên mất trí thật hay giả? Xem rất khó hiểu. Còn một cặp nữa bị bỏ ngoài lề đó là Hạnh - Phúc, thiết nghĩ cũng nên đầu tư hơn cho cặp này mới phải, dù họ không phải họ Cao.

Dù nhận được nhiều bình luận khác nhau nhưng có thể thấy bộ phim dù hay đến thế nào cũng khó làm hài lòng tất cả các khán giả. Chỉ mong rằng, với những tình cảm yêu mến và sự đồng hành của khán giả trong suốt gần 5 tháng vừa qua, Hướng dương ngược nắng khép lại đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho tất cả mọi người.

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều