#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Khóc thét với tin Châu có bầu sau khi bị cưỡng bức, nhảy sông tự tử

Sau khi preview tập 33 'Hướng dương ngược nắng' hé lộ cảnh Châu sắp bị Vỹ cưỡng bức, dân tình được phen 'mất ngủ'.

24/02/2021 14:23

Đêm qua, fan của Hướng dương ngược nắng gần như mất ngủ khi preview tập 33 của bộ phim được tung ra hé lộ cảnh Châu bị Vỹ lừa vào khách sạn, toan cưỡng bức. Điều đáng nói là trước đó, đại tiểu thư họ Cao đã bị Vỹ chuốc thuốc, nên khả năng cô không còn sức phản kháng là rất cao.

'Hướng dương ngược nắng': Khóc thét với tin Châu có bầu sau khi bị cưỡng bức, nhảy sông tự tử 0

Sau khi preview lên sóng, rất nhiều fan hy vọng Châu sẽ được ai đó cứu, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những bình luận đặt ra giả thuyết biên kịch sẽ 'ác' đến tận cùng với Châu. Theo đó, một bộ phận cư dân mạng dự đoán Châu sẽ bị Phúc cưỡng bức, sau đó.. có bầu. Quá đau buồn, Châu đã... nhảy sông tự tử. Lý do một số người dự đoán Châu nhảy sông vì trước đó, diễn viên Doãn Quốc Đam từng hé lộ một tình tiết được cho là có liên quan đến chi tiết này (xem bài viết tại đây).

Nhiều người cho rằng khi quay những cảnh này, Châu đã... có bầu và diện trang phục khá lùng thùng.

Nhiều người cho rằng khi quay những cảnh này, Châu đã... có bầu và diện trang phục khá lùng thùng.

Ngoài ra, còn một chi tiết khiến khán giả cho rằng Châu sẽ thực sự bị Vỹ hại, đó là trong trích đoạn giới thiệu phần 2 của Hướng dương ngược nắng từng xuất hiện trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, có cảnh Châu hét lên với ông Vụ: 'Tất cả là tại thằng con khốn nạn của ông đấy!'.

Tất cả hiện tại vẫn là dự đoán, và lẽ dĩ nhiên, người ta đều mong những dự đoán trên là sai. Vì nếu nó thành sự thật, hẳn là biên kịch Hướng dương ngược nắng sẽ phải 'đau đầu' vì những phản ứng của khán giả.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều