#Review phim

'Hướng dương ngược nắng': Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng

Trong tập 39 'Hướng dương ngược nắng', Kiên đã mất trí nhớ sau khi bị Vỹ hành hung.

19/05/2021 23:09

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 39 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 19/5. Trong tập này, như đã hé lộ, Kiên bị Vỹ hành hung sau khi cứu bà Cúc. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Kiên hẹn bà Cúc ra nói chuyện của Châu.

Sau tất cả mọi chuyện xảy ra, thẳng thắn nhìn lại quá khứ, bà Cúc thừa nhận mình đã sai lầm với bố mẹ Kiên. Tuy nhiên bà không ngờ rằng mọi việc mình làm lại để lại hậu quả lớn như vậy. Vì thừa nhận bản thân đã sai lầm nên bà Cúc nói mình cũng không hề trách Kiên vì những chuyện anh đã gây ra cho Cao Dược hay gia đình bà.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng 0

'Hướng dương ngược nắng': Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng 1

Với bà, ân đền oán trả, mọi chuyện sòng phẳng, coi như chẳng ai nợ ai. Còn chuyện của Kiên với Châu, bà thấy quá mạo hiểm khi một lần nữa để con gái ở bên Kiên nên đã từ chối không thể nhận anh làm con rể.

Sau cuộc trò chuyện, bà Cúc ra ngoài thì gặp Vỹ. Hắn muốn bà Cúc đến bệnh viện gặp ông Vụ nhưng bà từ chối. Chẳng những vậy, bà còn cho Vỹ một cái tát, vì những chuyện hắn đã gây ra. Nào ngờ Vỹ chẳng còn gì để mất nên manh động. Hắn xông vào bóp cổ bà Cúc.

Kiên vì bảo vệ bà Cúc nên đã bị Vỹ hành hung bất tỉnh. Khi được đưa đi cấp cứu, bác sĩ thông báo Kiên bị chấn thương sọ não. Vừa nghe tin, Châu đã gục ngã.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng 2

'Hướng dương ngược nắng': Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng 3

Những ngày sau đó thực sự là chuỗi ngày đen tối đối với Châu. Cô luôn túc trực ở bệnh viện với Kiên. Trong thời gian này, Châu cũng đã đọc những email Kiên gửi cho cô và hiểu được những tâm tư, dằn vặt, giằng xé trong anh.

Lúc ấy Châu mới thấm hơn những lời Hoàng nói, rằng Kiên đã 'sống không bằng chết' như thế nào trong thời gian cô mất tích.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng 4

'Hướng dương ngược nắng': Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng 5

'Hướng dương ngược nắng': Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng 6

May mắn là Kiên cũng đến ngày tỉnh lại. Nhưng số phận trêu ngươi, anh lại bị mất trí nhớ tạm thời. Bác sĩ nói rằng khả năng hồi phục là có, nhưng còn tùy thuộc vào bản thân Kiên.

Kiên không nhớ cả bản thân mình, chẳng nhớ Châu, và tất nhiên quên tất cả những người khác. Trước mặt Kiên, Châu giới thiệu mình là con gái của người mà Kiên đã giúp đỡ. Cô cố gắng gượng cười, nhưng ngay sau đó, Châu bỏ chạy, òa khóc nức nở.

'Hướng dương ngược nắng': Kiên mất trí nhớ, Châu khóc ngất sau khi đọc email nhưng vẫn chọn cách làm người dưng 7

Khi bàn về việc của Kiên với Hoàng, Minh, Trí, Châu nói rằng thực ra việc quên đi, đối với Kiên cũng là điều tốt. Đây là cơ hội để anh quên tất cả quá khứ đau buồn, những hận thù, dằn vặt... để có thể bắt đầu lại từ đầu.

Thời gian tới, Kiên sẽ trở về với cuộc sống của anh, vẫn biết Trí là em, Hoàng là bạn, còn Châu, đơn giản chỉ là một người dưng. Mọi người cùng nhau thống nhất sẽ xóa tất cả những bằng chứng, thông tin 'ép buộc' Kiên phải nhớ lại chuyện xưa, để anh có thể bình phục một cách tự nhiên nhất.

Liệu Kiên có thể nhớ lại? Liệu Châu có thể thực sự chấp nhận việc làm người dưng với Kiên?

Đón xem tập 40 - tập cuối Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều