#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Màn 'cua gắt' của Việt Anh về lý do Kiên lướt qua Châu như không nhìn thấy, hoá ra không chỉ do mẹ gặp chuyện?

Sau tiết lộ hài hước của Việt Anh, Hồng Diễm cũng 'cà khịa' lại đồng nghiệp 'cực gắt'.

24/02/2021 15:52

Trong tập 32 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối qua (23/2), khán giả đi từ hồi hộp chờ Châu (Hồng Diễm) đến phòng cầu hôn do Kiên (Hồng Kiên) chuẩn bị sẵn đến hụt hẫng khi Kiên sau khi nghe xong một cuộc điện thoại là bỏ đi ngay. Thậm chí khi chạy ngang qua Châu ở ngoài hành lang, Kiên cũng không nhìn thấy, mặc cho Châu gọi với lại.

Kiên cầu hôn Châu bất thành chỉ vì một cuộc gọi bí ẩn

Thực tế cuộc điện thoại đó xuất phát từ phía bệnh viện tâm thần, nơi mẹ Kiên đang điều trị. Khi Kiên tới nơi, bà đã qua đời, sự thật này khiến cho Kiên đau đớn gục ngã ngay bên mẹ.

'Hướng dương ngược nắng': Màn 'cua gắt' của Việt Anh về lý do Kiên lướt qua Châu như không nhìn thấy, hoá ra không chỉ do mẹ gặp chuyện? 0

'Hướng dương ngược nắng': Màn 'cua gắt' của Việt Anh về lý do Kiên lướt qua Châu như không nhìn thấy, hoá ra không chỉ do mẹ gặp chuyện? 1

Sau khi tập phim lên sóng, các diễn viên đã có cuộc bàn luận rôm rả trên mạng xã hội. Theo đó, nam diễn viên Việt Anh (vai Hoàng) đã hài hước nói về lý do khiến Kiên lướt qua Châu như hai người xa lạ, đó là vì Kiên 'cận nặng': 'Tôi có phát hiện ra 1 điều to lớn , đó là mắt của Kiên và Châu cận rất nặng ông nhé, cách 30 phân không nhìn thấy gì, bảo sao hay toang'.

Hồng Diễm nhanh chóng vào 'cà khịa' nam đồng nghiệp: 'Anh cẩn thận đi mổ cận trước khi hôn Minh mà sao em thấy vồ mãi mới được thế?'.

Việt Anh 'cà khịa' đồng nghiệp 'cận nặng' và Hồng Diễm cũng 'trả treo gắt không kém

Việt Anh 'cà khịa' đồng nghiệp 'cận nặng' và Hồng Diễm cũng 'trả treo gắt không kém

Chứng kiến đoạn 'cà khịa' của hai diễn viên, cư dân mạng tỏ ra hào hứng trước sự 'mặn mòi' của các diễn viên phim. Đồng thời cũng đổ xô trêu chọc Kiên 'cận nặng' nên chuyện tình 'toang' là đúng.

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều