#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Màn 'hạ cánh' về Cao Dược đúng lúc của Châu được so sánh với Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh'

Hai chị đẹp trong hai bộ phim hóa ra có nhiều nét tương đồng không tưởng, cô Châu của 'Hướng dương ngược nắng' cũng có trải nghiệm mất tích tương tự Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh'.

07/04/2021 18:56

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Sự biến mất nhiều ngày của Châu (Hồng Diễm) và pha 'phản dame' cực kỳ đúng lúc để 'combat' lại thế lực đối địch khiến khán giả Hướng dương ngược nắng vỗ tay rần rần. Có người liên tưởng đến sự trở về ngoạn mục của chị đẹp Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong Hạ cánh nơi anh. Hai chị đẹp của hai bộ phim tưởng chẳng liên quan gì đến nhau mà lại giống nhau không tưởng.

Cả hai đều là những tiểu thư 'young and rich'

Mặc dù đã ở lứa tuổi U30 nhưng Yoon Se Ri luôn tự nhận mình là một quý cô 'young and rich' với nhan sắc được chăm chút cẩn thận và tận hưởng cuộc sống giàu có, sang chảnh. Châu cũng là đại tiểu thư của tập đoàn Cao Dược, nắm giữ chức vụ quan trọng trong công ty. Bên cạnh đó cô cũng có gu ăn mặc, trang điểm cực sang chảnh, cô vốn có niềm đam mê với thiết kế thời trang nhưng bị gia đình ép vào làm ở Cao Dược. Trong khi đó, Yoon Se Ri lại dứt áo rời khỏi gia đình tài phiệt, start up làm nên một công ty mỹ phẩm nổi tiếng.

Đại tiểu thư nhà họ Cao.

Đại tiểu thư nhà họ Cao.

Nữ tài phiệt Yoon Se Ri.

Nữ tài phiệt Yoon Se Ri.

Dù hoàn cảnh có đôi chút khác biệt, cả hai vẫn gặp nhau ở những điểm chung là xuất thân giàu có, cuộc sống sang chảnh và sống độc thân vui vẻ.

Đều gặp biến cố dạt trôi đến xứ lạ

Trong một lần chơi dù lượn, Yoon Se Ri đã gặp lốc xoáy và bị cuốn phăng qua vĩ tuyến 38, ranh giới chia cắt Hàn Quốc và Triều Tiên. Cô đã có trải nghiệm hú hồn nhưng cũng đầy thú vị ở đất nước bí ẩn nhất thế giới. Quan trọng nhất là cô đã gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

'Hướng dương ngược nắng': Màn 'hạ cánh' về Cao Dược đúng lúc của Châu được so sánh với Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh' 2

Yoon Se Ri hạ cánh xuống Triều Tiên.

Yoon Se Ri hạ cánh xuống Triều Tiên.

Trong khi đó, Châu lại dạt trôi theo đường thủy và đường bộ đến một vùng núi xa lắc xa lơ. Thay vì được soái ca đi theo bảo vệ, cô thậm chí phải cứu ngược lại soái ca. Đó là lý do Châu tự tử cũng không xong. Ở ẩn một thời gian, Châu có dịp tĩnh tâm suy nghĩ, tìm lại chính mình.

Châu ở ẩn tại một làng nọ.

Châu ở ẩn tại một làng nọ.

Sự trở về ngoạn mục

Cả hai chị đẹp đều mất tích lâu đến nỗi người thân cũng không có chút manh mối thông tin nào, không biết còn sống hay đã chết. Trong khi việc công ty thì loạn cả lên. Trong lúc Se Ri mất tích, mẹ kế của cô đã tranh thủ mua lượng lớn cổ phiếu của công ty cô. Các anh của cô thì âm mưu sáp nhập công ty riêng của cô vào tập đoàn của gia đình.

Se Ri trở về trong sự bất ngờ của bao người.

Se Ri trở về trong sự bất ngờ của bao người.

Se Ri bất ngờ xuất hiện trở lại lúc cả công ty đang treo ảnh và hoa tưởng nhớ cô. Cô cũng đến đại hội cổ đông vừa kịp lúc các nhân viên đang biểu quyết về việc sát nhập công ty và đổi chủ. Sự trở về của Se Ri như cái tát thẳng vào mặt anh trai và chị dâu tham lam, đồng thời đưa công ty về trật tự cũ.

Thần thái sang chảnh quyền lực.

Thần thái sang chảnh quyền lực.

Vô cùng tự tin đứng phát biểu trước bàn thờ của chính mình.

Vô cùng tự tin đứng phát biểu trước bàn thờ của chính mình.

Chị Châu thì không được ngầu như chị Se Ri khi chỉ nắm trong tay 2% cổ phần của Cao Dược nhưng vào lúc nước sôi lửa bỏng, ngàn cân treo sợi tóc thì con số nhỏ nhoi ấy cũng đủ để xoay chuyển tình thế. Mặt khác, việc Châu mất tích nhiều ngày khiến nhiều người bán tín bán nghi về việc cô đã chết hoặc mai danh ẩn tích sau sự cố clip nóng.

'Hướng dương ngược nắng': Màn 'hạ cánh' về Cao Dược đúng lúc của Châu được so sánh với Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh' 8

'Hướng dương ngược nắng': Màn 'hạ cánh' về Cao Dược đúng lúc của Châu được so sánh với Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh' 9

'Hướng dương ngược nắng': Màn 'hạ cánh' về Cao Dược đúng lúc của Châu được so sánh với Son Ye Jin trong 'Hạ cánh nơi anh' 10

Còn đây là Châu trước màn 'reaction' cực mạnh của đại hội cổ đông.

Còn đây là Châu trước màn 'reaction' cực mạnh của đại hội cổ đông.

Vì thế Châu xuất hiện như một nữ thần giữa lúc đại hộ cổ đông đang diễn ra căng thẳng khiến nhà họ Cao như vỡ òa, những người khác kẻ thì sững sờ, người thì há hốc miệng kinh ngạc. Châu đã chứng tỏ được khí chất sang chảnh, quyền lực của đại tiểu thư nhà họ Cao không bao giờ sống thấp.

Liệu Châu sẽ có màn bùng nổ ra sao sau khi trở lại?

Đón xem Hướng dương ngược nắng lúc 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều