#Phim Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng: Màu sắc riêng của 'điều ngọt ngào số 3' Trí - Ngọc

Nếu mỗi cặp đôi là một điều ngọt ngào của 'Hướng dương ngược nắng' thì mỗi điều ngọt ngào ấy lại có hương vị và màu sắc riêng.

19/05/2021 09:13

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Đồng hành đến cuối hành trình bộ phim Hướng dương ngược nắng, hơn ai hết, khán giả chính là những người hiểu rõ nhất, cảm nhận rõ nhất về màu sắc riêng của mỗi cặp đôi trong phim. Nếu như trong tập 67 vừa lên sóng, hai cặp đôi Minh (Lương Thu Trang) - Hoàng (Việt Anh), ông Quân (NS ƯT Phạm Cường) - bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đã nếm hương vị của trái ngọt tình yêu thì khán giả đang mong chờ điều ngọt ngào số 3 với đôi Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool).

'Hướng dương ngược nắng': Màu sắc riêng của 'điều ngọt ngào số 3' Trí - Ngọc 0

Trí và Ngọc đại diện cho những người trẻ yêu ghét rõ ràng và không ngại thổ lộ tình cảm với đối phương. Đặc biệt là Ngọc, có thể nhiều người sẽ e ngại những rắc rối của thế hệ trước mà không dám bước tới người mình yêu nhưng Ngọc lại không. Cô không che giấu tình cảm của mình cũng không ngại mình là người chủ động, miễn sao người mình yêu biết được tình cảm của mình.

Trong tình yêu, cô gái trẻ này đặc biệt ở chỗ, khi đối phương biết được tình cảm của mình rồi và mình cũng nỗ lực rồi mà kết quả vẫn bằng 0 thì cô sẽ chấp nhận dừng lại một cách thoải mái. Đúng như câu nói phổ biến: 'Chỉ cần bạn cố gắng hết sức mình, cho dù kết quả không như mọng đợi, bạn cũng sẽ không bao giờ phải hối tiếc'.

'Hướng dương ngược nắng': Màu sắc riêng của 'điều ngọt ngào số 3' Trí - Ngọc 1

Khán giả đang chờ đón sự chủ động ngược lại từ phía Trí - chàng trai trẻ với tình yêu đầu đời - để điều dang dở số 3 thành điều ngọt ngào tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.

Theo Hương Chi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều