#Review phim

'Hướng dương ngược nắng': May thay Hoàng - Minh không giống Kiên - Châu, vừa hiểu lầm đã có Phúc 'cứu bồ'

Trong tập 31 'Hướng dương ngược nắng', Phúc đã nhanh chân giải thích cho Hoàng cái ôm dành cho Minh.

04/05/2021 00:07

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 31 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 3/5. Trong tập này, cặp đôi Hoàng - Minh xảy ra hiểu lầm. Vì muốn xem tình cảm của những 'anh trai' dành cho chị gái mình thế nào, Trí đã nhắn tin cho cả Hoàng và Phúc với nội dung thông báo chuyện Minh ngất xỉu vì suy nhược.

Phúc là người xuất hiện trước. Anh trách Minh đã không thông báo với mình mọi chuyện, trách cô đang cố tình coi anh như người dưng. Thế rồi khi Minh tiễn Phúc ra về, anh còn ôm Minh và nói rằng bây giờ anh chỉ còn có Minh và Trí là người thân, nên mong Minh có chuyện gì cũng tâm sự với anh.

'Hướng dương ngược nắng': May thay Hoàng - Minh không giống Kiên - Châu, vừa hiểu lầm đã có Phúc 'cứu bồ' 0

'Hướng dương ngược nắng': May thay Hoàng - Minh không giống Kiên - Châu, vừa hiểu lầm đã có Phúc 'cứu bồ' 1

'Hướng dương ngược nắng': May thay Hoàng - Minh không giống Kiên - Châu, vừa hiểu lầm đã có Phúc 'cứu bồ' 2

Nào ngờ đúng lúc này Hoàng xuất hiện. Chứng kiến Phúc ôm Minh, rồi còn có hành động thân mật, Hoàng tức tối bỏ đi. Rất may là khi Hoàng vừa quay lưng thì Phúc đã kịp trông thấy. Anh giục Minh chạy đi giải thích, tuy nhiên Minh từ chối. Cô còn nói với chuyện Hoàng đã có vợ, chẳng hiểu sao còn đến tìm mình làm gì. 'Nếu thắc mắc thì đi hỏi thẳng người ta!' - Phúc khuyên Minh hãy đối diện với tình cảm của mình, chứ đừng đi vào vết xe đổ do dự trước kia của anh.

Sau đó, Phúc cũng gặp Hoàng để nói rằng cái ôm của anh và Minh không giống như Hoàng nghĩ. Đó chỉ là một cái ôm thân tình giữa anh trai em gái. Phúc còn nói rằng nếu Hoàng nghiêm túc với Minh thì chắc chắn cũng phải gọi anh một tiếng 'anh' cho thật đàng hoàng.

'Hướng dương ngược nắng': May thay Hoàng - Minh không giống Kiên - Châu, vừa hiểu lầm đã có Phúc 'cứu bồ' 3

'Hướng dương ngược nắng': May thay Hoàng - Minh không giống Kiên - Châu, vừa hiểu lầm đã có Phúc 'cứu bồ' 4

Tuy nhiên Phúc cũng cảnh cáo Hoàng nếu đã có vợ con thì đừng mong có cửa với Minh. Nghe nhắc tới chuyện này, Hoàng hỏi Phúc: 'Minh bảo với anh là tôi đã có gia đình à?'.

Cuối cùng, sau tất cả Hoàng cũng chào Phúc bằng một tiếng 'anh', nhưng sau đố bổ sung là 'anh của Minh'. Xem cảnh này, có lẽ nhiều khán giả hy vọng Hoàng đã gọi một tiếng 'anh vợ'.

'Hướng dương ngược nắng': May thay Hoàng - Minh không giống Kiên - Châu, vừa hiểu lầm đã có Phúc 'cứu bồ' 5

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

'Hướng dương ngược nắng' xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Lương Thu Trang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, NSND Thu Hà

Bên cạnh đó, khán giả cũng được dịp thở phào khi Hoàng - Minh không rơi vào cảnh hiểu lầm chồng chất như cặp đôi Kiên - Châu. Thật may là Minh còn có một người anh có tâm như Phúc.

Đón xem tập 32 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 4/5.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều