#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng?

Trong tập 33 'Hướng dương ngược nắng', bác sĩ đã hé lộ nguyên nhân cái chết của mẹ Kiên.

25/02/2021 11:14

Tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 25/2 không chỉ gây sốc với tình tiết Châu bị cưỡng bức, mà còn hé lộ nguyên nhân cái chết của mẹ Kiên, khiến anh càng thêm căm hận bà Bạch Cúc.

Trong cuộc nói chuyện của Kiên với bác sĩ, người này đã nói với Kiên rằng mẹ Kiên không chết vì bệnh tâm thần, mà vì một cơn đột quỵ do gặp một cú sốc lớn trước khi qua đời. Sau đó, vị bác sĩ này cho Kiên xem một đoạn video khiến anh lặng đi.

'Hướng dương ngược nắng': Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng? 0

'Hướng dương ngược nắng': Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng? 1

Nội dung đoạn video là gì chưa được tiết lộ, nhưng với việc Kiên căm thù bà Bạch Cúc đến tận xương tủy, khán giả có thể đoán rằng đoạn video này liên quan đến bà Cúc. Phải chăng bà Cúc đã tìm đến bệnh viện gặp mẹ Kiên để điều tra thân thế của anh vì đang lo lắng Kiên là kẻ hai mang, có khả năng làm tổn hại tới Cao Dược.

Khi Kiên vắng mặt vì bận lo hậu sự cho mẹ không tới công ty, còn Châu lại sang chấn tâm lý vì bị cưỡng hiếp, bà Cúc đã tỏ ra khá bồn chồn khi gọi điện cho 2 người. Lúc gặp Châu ở nhà, bà còn hỏi rằng có phải cô đau khổ là do Kiên nhưng Châu phủ nhận, đồng thời từ chối nói nguyên nhân.

'Hướng dương ngược nắng': Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng? 2

Nếu mẹ Kiên thật sự qua đời vì bà Cúc, thì con thuyền tình Kiên - Châu gần như hết hẳn hy vọng. Làm sao Kiên có thể tha thứ cho mẹ của Châu, xóa bỏ hết hận thù để đến bên cô? Và Châu, khi biết Kiên trả thù gia đình mình, lật đổ Cao Dược, có thể đủ vị tha và bao dung để quay lại bên anh?

Đón xem Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều