#Review phim

'Hướng dương ngược nắng': Minh chỉ Kiên bí quyết tán Châu, Kiên lại giúp Minh xích lại gần Hoàng

Trong tập 35 'Hướng dương ngược nắng', khán giả thích thú khi chứng kiến Kiên - Minh cùng giúp nhau trong chuyện tình cảm

11/05/2021 23:27

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 35 Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối 11/5. Trong tập này, cuối cùng thì Kiên cũng sang nhà Minh để thưa chuyện, nhận Trí làm em. Lần đầu tiên, Kiên đối diện bà Loan và nói về chuyện năm xưa. Anh tâm sự rằng giờ đây chỉ còn mỗi Trí là người thân, nên muốn nhận anh em để từ giờ chăm sóc, lo cho tương lai của Trí.

Trả lời Kiên, bà Loan nói rằng từ phía mình thì không có ý kiến gì, mọi quyết định là ở Trí. Về phía Trí, có lẽ cậu vẫn cần thêm thời gian để thích nghi với mối quan hệ này. Tuy nhiên, Trí vẫn đồng ý sẽ tới thắp hương cho bố.

Khi Minh tiễn Kiên ra về, cô đã hỏi anh về chuyện của Châu. Kiên nỏi rằng có vẻ như Châu thực sự muốn chấm dứt với mình. Lúc này, Minh đã hiến kế cho Kiên. Cô nói rằng nếu Kiên thực sự muốn bắt đầu lại với Châu, thì anh nên giải quyết triệt để quá khứ.

'Hướng dương ngược nắng': Minh chỉ Kiên bí quyết tán Châu, Kiên lại giúp Minh xích lại gần Hoàng 0

Muốn tiến đến bên Châu, Kiên hãy thử một lần thẳng thắn đối mặt với bà Cúc, biết đâu điều này sẽ giúp được anh?

Về phần Kiên, anh lại hỏi Minh về chuyện của Hoàng. Anh nói rằng Hoàng đúng là thời điểm này rất bận, nhưng không bận đến mức không thể gọi cho Minh. Hoàng từng có tất cả, nhưng bây giờ lại là một kẻ tay trắng, anh đã phải đối diện với nhiều chuyện kinh khủng.

'Hướng dương ngược nắng': Minh chỉ Kiên bí quyết tán Châu, Kiên lại giúp Minh xích lại gần Hoàng 1

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

'Hướng dương ngược nắng' xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Cuối cùng, Kiên khuyên Minh bằng chính câu mà Châu từng nói với anh: 'Nếu muốn bước vào thế giới của ai đó thì phải nỗ lực, cố gắng'. Kiên hỏi Minh một câu giống hệt Châu từng hỏi anh: 'Cô đã bao giờ nỗ lực để bước vào chưa? Hay cô chỉ muốn bỏ đi thôi?'.

'Hướng dương ngược nắng': Minh chỉ Kiên bí quyết tán Châu, Kiên lại giúp Minh xích lại gần Hoàng 2

'Hướng dương ngược nắng': Minh chỉ Kiên bí quyết tán Châu, Kiên lại giúp Minh xích lại gần Hoàng 3

Chính những lời Kiên nói đã thức tỉnh Minh. Đó là lý do Minh bỏ đi tìm Hoàng và tình cờ trông thấy cảnh anh ẩu đả với bọn giang hồ.

Đón xem tập 36 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 12/5.

Theo TTT/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều