#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Minh dắt mẹ đến xin lỗi bà Cúc nhưng khán giả chỉ mải soi Diễm Loan ăn mặc quá 'sai'

Trong tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Minh đã dẫn mẹ tới gặp bà Cúc và ông Phan.

12/05/2021 11:09

Preview tập 36 Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Minh dắt bà Loan tới nhà để xin lỗi bà Cúc. Đối diện với ông nội và chính thất của bố, Minh nói rằng mình sẽ thẳng thắn một lần.

Minh nói rằng sai thì sửa, nhìn nhận lại lỗi lầm và tìm cách bù đắp, và sau cùng là để bản thân có thể thanh thản sống tiếp. Mẹ con cô muốn xin lỗi tất cả mọi người, và đặc biệt là bà Cúc.

'Hướng dương ngược nắng': Minh dắt mẹ đến xin lỗi bà Cúc nhưng khán giả chỉ mải soi Diễm Loan ăn mặc quá 'sai' 0

Xem cảnh này, bên cạnh việc tò mò không biết liệu bà Cúc có chịu nhận lời xin lỗi của Diễm Loan hay không, rất đông khán giả lại soi trang phục của Diễm Loan. Bình thường 'lồng lộn' tung xòe là thế, mà nay mẹ Minh lại diện áo sơ mi kẻ giản dị một cách thái quá, đến phấn son cũng tiết chế, chẳng còn mang bóng dáng của một Diễm Loan phơi phới, vô lo vô nghĩ thường ngày.

'Hướng dương ngược nắng': Minh dắt mẹ đến xin lỗi bà Cúc nhưng khán giả chỉ mải soi Diễm Loan ăn mặc quá 'sai' 1

'Hướng dương ngược nắng': Minh dắt mẹ đến xin lỗi bà Cúc nhưng khán giả chỉ mải soi Diễm Loan ăn mặc quá 'sai' 2

Thậm chí có khán giả còn bình luận rằng trang phục của Diễm Loan hôm nay trông giống... tù nhân đang ngồi trước quan tòa, cộng thêm cái dáng vẻ khép nép, sợ sệt của bà trông lại càng giống!

Ở một diễn biến khác, sau nụ hôn với Ngọc, Trí bắt đầu thay đổi. Cậu không còn phũ với Ngọc như trước đây. Khi gặp lại nhau, Trí lại còn bối rối, ngượng ngùng. Nhưng khi Trí thay đổi thái độ thì Ngọc cũng thay đổi. Cô tỏ ra chằng thèm quan tâm đến Trí nữa.

'Hướng dương ngược nắng': Minh dắt mẹ đến xin lỗi bà Cúc nhưng khán giả chỉ mải soi Diễm Loan ăn mặc quá 'sai' 3

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

'Hướng dương ngược nắng' xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, NSND Thu Hà, Vân Dung, Lương Thu Trang

Ngọc còn tức giận khi Trí gán ghép mình với bạn anh. Nhị tiểu thư họ Cao tuyên bố xanh rờn: 'Tôi hôn anh được thì cũng hôn thằng khác được!'.

Đón xem tập 36 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 12/5.

Theo TTT/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều