#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Minh giải thích vụ clip nóng, hé lộ lý do đến gặp Kiên khiến Châu bàng hoàng không tin nổi

Trong tập 21 Hướng dương ngược nắng, Minh đã nói hết cho Châu biết tất cả mọi chuyện.

07/04/2021 23:08

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Hướng dương ngược nắng tập 21 - phần 2 lên sóng VTV3 tối 7/4. Trong tập này, cuối cùng thì chị em Châu - Minh cuối cùng cũng có một buổi nói chuyện tử tế, giải đáp hết những khúc mắc bấy lâu. Trước khi 'vào việc', Minh đã thề trước vong linh của bố và những điều cô yêu quý nhất, rằng những lời cô nói với Châu hoàn toàn là sự thật.

Sau đó, Minh bắt đầu giải thích tường tận mọi việc. Cô nói rằng mình không phải người tung clip nóng của Châu và Vỹ. Trước đó, Minh đã cùng Phúc chặn đánh Vỹ, cướp điện thoại lấy clip, vì đó là cách duy nhất Minh có thể nghĩ ra để bảo vệ người thân của mình. Cô chỉ biết dùng nắm đấm để đòi lại công bằng ở tình huống đó. Thế nên người ta mới gọi cô là Minh HH.

Còn chuyện Kiên hôn Minh, Minh nói rằng tất cả là do Kiên sắp xếp, cố tình để Châu trông thấy. Nghe Minh nói vậy, Châu không tin. Tuy nhiên, những điều Minh nói sau đó lại khiến Châu sốc nặng.

Minh nói rằng thực tế Trí và Minh không cùng cha. Cha của Trí không phải ông Đạt mà chính là bố Kiên. Thời điểm Châu trông thấy Minh ở bên Kiên chính là khi cô tới gặp anh để nói chuyện của Trí. Minh không muốn Trí biết rằng Kiên - anh trai ruột của mình lại là người muốn đẩy mình vào tù.

'Hướng dương ngược nắng': Minh giải thích vụ clip nóng, hé lộ lý do đến gặp Kiên khiến Châu bàng hoàng không tin nổi 0

'Hướng dương ngược nắng': Minh giải thích vụ clip nóng, hé lộ lý do đến gặp Kiên khiến Châu bàng hoàng không tin nổi 1

Sau khi kể ra chuyện này, Minh hỏi ngược lại Châu rằng, với tình trạng rối ren như lúc ấy, liệu rằng Minh có còn tâm trạng mà ôm hôn Kiên?

Nghe những lời Minh nói, Châu chỉ biết bàng hoàng, chết lặng. Cô không thể ngờ rằng cuộc đời này lại có những câu chuyện khó tin đến vậy, và nó lại xảy đến với chính những người gần gũi với mình.

Trước đó, để trả đũa Kiên - Minh, Châu đã ôm hôn Phúc ngay giữa 'thanh thiên bạch nhật' khiến ai nấy choáng váng. Tuy nhiên, Minh không trách Châu vì cô hiểu tại sao Châu làm như vậy. Cô chỉ trách Phúc không có thái độ rõ ràng, và tuyên bố sẽ không dành tình cảm cho Phúc nữa.

'Hướng dương ngược nắng': Minh giải thích vụ clip nóng, hé lộ lý do đến gặp Kiên khiến Châu bàng hoàng không tin nổi 2

'Hướng dương ngược nắng': Minh giải thích vụ clip nóng, hé lộ lý do đến gặp Kiên khiến Châu bàng hoàng không tin nổi 3

Đón xem các tập tiếp theo Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều