'Hướng dương ngược nắng': Minh lộ mặt thích thú sau khi hôn Hoàng, có chắc yêu là đây?

Trong tập 32 'Hướng dương ngược nắng', Minh lộ rõ vẻ thích thú khi nghĩ về nụ hôn với Hoàng.

24/02/2021 09:40

Tập 32 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 23/2. So với độ 'ngược' của cặp Kiên - Châu thì cặp đôi Minh - Hoàng lại có bước tiến lớn trong tập này khi Hoàng mạnh bạo đặt lên môi người đẹp một nụ hôn dù bị phản đối quyết liệt.

Chẳng nhưng vậy, lúc bị Minh dùng tay đánh lại, anh còn 'mặt dày' hôn lên tay cô. Cuối cùng, tình huống kết thúc bằng việc Minh 'lên gối' vào chỗ hiểm của Hoàng, khiến anh chàng đi không nổi, nhưng vẫn thỏa mãn vì đã hôn được người trong mộng. Điều đáng nói là nụ hôn của Minh và Hoàng đã bị... Phúc đứng phía sau chứng kiến.

'Hướng dương ngược nắng': Minh lộ mặt thích thú sau khi hôn Hoàng, có chắc yêu là đây? 0

'Hướng dương ngược nắng': Minh lộ mặt thích thú sau khi hôn Hoàng, có chắc yêu là đây? 1

'Hướng dương ngược nắng': Minh lộ mặt thích thú sau khi hôn Hoàng, có chắc yêu là đây? 2

Về phía Minh, dù trước mặt phản đối quyết liệt là vậy, nhưng khi chỉ còn lại một mình trong phòng, cô bỗng nhớ về nụ hôn này và gương mặt lộ rõ vẻ thích thú, ngượng ngùng. Có thể Minh không nhận ra nhưng trong cô, tình cảm dành cho Hoàng có lẽ đang nhen nhóm. Người ta nói mưa dầm thấm lâu, chiến thuật của Hoàng xem ra thực sự có hiệu quả, ngay cả với một cô nàng 'hung hãn' như Minh.

'Hướng dương ngược nắng': Minh lộ mặt thích thú sau khi hôn Hoàng, có chắc yêu là đây? 3

Thôi thì cũng coi như một sự bù trừ, khi thuyền Kiên - Châu sắp chìm thì thuyền Minh - Hoàng lại căng buồm ra khơi, cũng là một sự giải trí dành cho khán giả để bù lại những khoảnh khắc 'đau tim' vì cặp đôi nhiều ân oán kia.

Đón xem tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 24/2.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều