#Phim Hướng dương ngược nắng

Spoil 'Hướng dương ngược nắng': Minh nói trong nước mắt 'cứ phải mạnh mẽ, gồng gánh mãi, con cũng mệt rồi' khiến bà Diễm Loan áy náy

Biên kịch 'Hướng dương ngược nắng' Nguyễn Thu Thùy đã hé lộ đoạn thoại trong kịch bản chưa lên sóng của bộ phim khiến các fan mong ngóng.

07/04/2021 15:20

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Hướng dương ngược nắng đang đi đến những tập cuối và đang tiếp tục thu hút sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Số phận, chuyện tình cảm của các nhân vật sẽ đi đâu về đâu, người tốt có được hưởng hạnh phúc, người xấu có bị trả giá là câu hỏi mà người xem đang nóng lòng chờ câu trả lời.

Nhân vật Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) trong phim.

Nhân vật Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) trong phim.

Mới đây, chị Nguyễn Thu Thủy - một trong ba biên kịch của phim đã 'spoil' lên trang cá nhân một đoạn hội thoại trong kịch bản chưa lên sóng của Hướng dương ngược nắng. Cụ thể đó là cuộc nói chuyện của Minh (Lương Thu Trang) và mẹ - bà Diễm Loan (Vân Dung).

Trong cuộc nói chuyện, Minh tỏ rõ sự đau khổ, bất lực của mình khi sau tất cả những gì cô cố gắng vì mọi người xung quanh thì thứ cô nhận lại được lại là sự do dự của người cô yêu là Phúc, là sự từ mặt của mẹ.

Đáp lại Minh, bà Bạch Cúc cũng thấy áy náy, hối lỗi với cô con gái tài giỏi, cứng rắn, mạnh mẽ hơn người.

Đoạn hội thoại của mẹ con Minh - bà Diễm Loan trong kịch bản được biên kịch chia sẻ

Đoạn hội thoại của mẹ con Minh - bà Diễm Loan trong kịch bản được biên kịch chia sẻ

 

Nguyên văn đoạn hội thoại được biên kịch Nguyễn Thu Thủy chia sẻ:

'MINH
Vì con không nói con buồn, con khổ, con mệt, nên mẹ với nó nghĩ con là cái cây, cục đá, là rô bốt à!!! Vì sao con lúc nào cũng phải mạnh mẽ và tỏ ra mạnh mẽ. Mẹ có biết không? 

Bà Loan, lần đầu thấy Minh nghẹn đi như thế, ấp úng.

BÀ LOAN
Nay động vào cái van nước mắt à? Sao mà khóc như kia!?

Minh cố nén lại. Cô thu mình trên ghế.

MINH
Con cảm thấy cứ phải mạnh mẽ mãi, cứ gồng gánh mãi, con cũng mệt rồi. Để đổi lại được gì??? Được sự tính toán rạch ròi của nó à!? Sự do dự của anh Phúc à? Hay là sự từ mặt của mẹ?

Bà Loan nhìn con gái, áy náy. Rất lâu, bà đi tới, lau nước mắt cho Minh, xót xa.

BÀ LOAN

Nói cho cùng, thì là tại mẹ cả!

Bà cũng rơm rớm nước mắt.

BÀ LOAN

Trước giờ, mày có mắng mẹ, mẹ có cãi, thì trong lòng mẹ cũng biết mẹ sai. 

Bà mếu máo.

BÀ LOAN
Nhưng từ biết sai, mà đến cái chỗ sửa sai thành đúng nó khó lắm con ơi.

Biên kịch Nguyễn Thu Thủy chia sẻ thêm, ở diễn biến sắp tới của Hướng dương ngược nắng, theo những biến cố, lần lượt các nhân vật sẽ nhận được sự thương cảm của khán giả.

'Có bạn từng hỏi, có phải nhóm biên kịch cố ý để tạo ra nhân vật tranh cãi, nên cứ lần lượt từng nhân vật sẽ bị ném đá không? Thật ra, không phải thế, thậm chí là ngược lại. Chỉ là lần lượt, theo những biến cố, từng nhân vật đến lúc sẽ được thương thôi!' - biên kịch Nguyễn Thu Thủy viết.

Dưới phần bình luận, nhiều fan của phim rất nóng lòng được xem phân cảnh này của mẹ con Minh. Diễn viên Lương Thu Trang - nữ diễn viên thủ vai Minh bình luận hài hước: 'Đừng ai mắng biên kịch nữa. Việc đó đã có nhóm diễn viên lo rồi, cả nhà yên tâm'.

Spoil 'Hướng dương ngược nắng': Minh nói trong nước mắt 'cứ phải mạnh mẽ, gồng gánh mãi, con cũng mệt rồi' khiến bà Diễm Loan áy náy 2

Spoil 'Hướng dương ngược nắng': Minh nói trong nước mắt 'cứ phải mạnh mẽ, gồng gánh mãi, con cũng mệt rồi' khiến bà Diễm Loan áy náy 3

Spoil 'Hướng dương ngược nắng': Minh nói trong nước mắt 'cứ phải mạnh mẽ, gồng gánh mãi, con cũng mệt rồi' khiến bà Diễm Loan áy náy 4

Các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều