#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Minh từng úp mở chuyện Châu bị cưỡng hiếp nhưng Kiên bỏ ngoài tai vì bận trả thù

Trong tập 35 'Hướng dương ngược nắng', Minh đã gần như tiết lộ một phần câu chuyện của Châu với Kiên.

03/03/2021 15:34

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 35 Hướng dương ngược nắng (tập 5 - phần 2) lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Tập phim này tiếp tục chứng kiến những bi kịch xảy ra với Châu sau khi bị cưỡng hiếp. Châu muốn Vỹ phải trả giá nhưng dường như điều này không dễ dàng gì khi mà nó có ảnh hưởng trực tiếp đến Cao Dược. Hơn thế nữa, đúng lúc đó, sóng gió lại ập đến với tập đoàn khi lùm xùm liên quan đến vụ kiện cáo nhà máy phía Nam vỡ lở, sau đó thì bản báo cáo tài chính của Cao Dược bỗng bị lộ ra ngoài mà người chịu trách nhiệm cho vụ này lại chính là Châu.

Lúc Châu sụp đổ nhất, cần có người ở bên nhất, thì Kiên lại vì lòng hận thù mà rời xa cô. Anh tìm đến gặp Minh chỉ để chứng minh cho Minh thấy Trí không phải con cháu họ Cao. Trong cuộc nói chuyện với Kiên, nếu để ý, khán giả có thể thấy Minh đã úp mở chuyện Châu đang gặp chuyện, thế nhưng Kiên lại không hề để ý tới câu nói này.

'Hướng dương ngược nắng': Minh từng úp mở chuyện Châu bị cưỡng hiếp nhưng Kiên bỏ ngoài tai vì bận trả thù 0

'Hướng dương ngược nắng': Minh từng úp mở chuyện Châu bị cưỡng hiếp nhưng Kiên bỏ ngoài tai vì bận trả thù 1

Cụ thế, Minh nói: 'Tôi thấy chị ấy quá đen vì đã gặp phải một gã như anh đấy. Rõ ràng chị ấy đang bị đe dọa nhưng anh lại cố tình lôi tôi vào để chứng minh mình là một thằng khốn và tôi là một đứa em không ra gì'.

'Hôm trước anh vừa nói là anh yêu chị ấy, và anh muốn yêu đàng hoàng như một người bình thường, bây giờ thì thế nào?' - Minh chất vấn và Kiên tỉnh bơ đáp lại: 'Mọi chuyện đều có thể thay đổi mà. Cũng giống như việc cô luôn tin chắc rằng cô và Trí là con cháu nhà họ Cao ấy'.

Tình huống này khiến khán giả đặt câu hỏi, liệu có khi nào bình tĩnh ngồi một mình, Kiên suy nghĩ kỹ về những câu nói của Minh, để nhận ra Châu đang gặp chuyện hay không?

Đón xem tập 36 Hướng dương ngược nắng (tập 6 - phần 2) lên sóng VTV3 tối nay (3/3).

Theo L.H/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều