#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?

24/02/2021 08:47

Hướng dương ngược nắng đang đi đến cao trào với những tình tiết 'ngược tơi tả' cặp đôi Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm). Theo đó, ở diễn biến tập 32 và trailer tập 33, mẹ Kiên đột ngột qua đời. Nỗi đau và sự thù hận lên đến đỉnh điểm khiến Kiên càng nung nấu thực hiện tiếp kế hoạch trả thù bà Cúc (NSND Thu Hà). Điều này cũng đồng nghĩa việc Kiên phải từ bỏ chuyện tình với Châu, anh không thể ở bên cạnh người có mẹ là nhân tố đã gián tiếp giết mẹ mình như lời anh nói với Hoàng (Việt Anh).

Trailer tập 33 Hướng dương ngược nắng

Về phía Châu, vì muốn đi tìm em gái Ngọc (Quỳnh Kool) mà cô mắc bẫy Vỹ. Vỹ đã cho thuốc vào đồ uống của Châu rồi lừa cô tới khách sạn tìm Ngọc. Tại đây, nhiều khán giả đoán tên Vỹ đê hèn sẽ thực hiện hành vi cưỡng bức Châu rồi quay clip nhằm làm nhục cô, từng bước thâu tóm tập đoàn Cao Dược.

Tuy nhiên, cũng nhiều người xem hy vọng sẽ có một 'phép màu', mà 'phép màu' đó chính là Phúc (Doãn Quốc Đam). Có thể Phúc sẽ kịp thời tới giải cứu Châu khỏi tay Vỹ, để rồi mối nhân duyên của Châu và Phúc sẽ bắt đầu.

'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức? 0

'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức? 1

Cộng đồng mạng hy vọng Phúc sẽ kịp thời cứu Châu

Cộng đồng mạng hy vọng Phúc sẽ kịp thời cứu Châu

Theo chia sẻ của e-kip Hướng dương ngược nắng, trong phần 2 cuộc đời Châu sẽ gặp nhiều biến cố khiến cô trở thành một con người khác. Thế nên việc cô có bị Vỹ cưỡng bức hay Phúc có cứu cô kịp thời hay không là diễn biến khó có thể khẳng định tại thời điểm này.

Cùng đón xem tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay (24/02) trên kênh VTV3 để có câu trả lời chính xác nhé!

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều