#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Phúc 'bay màu' ở cuối phim?

Liệu biên kịch của 'Hướng dương ngược nắng' có khiến các fan của cặp đôi Châu - Phúc thất vọng?

26/02/2021 10:15

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Bộ phim Hướng dương ngược nắng (đạo diễn Vũ Trường Khoa) đang đến giai đoạn cao trào với những tình tiết 'ngược tơi tả' cặp đôi Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng). Kiên thì mẹ mất, nuôi hận và ý chí tiếp tục quay lại cuộc chiến trả thù bà Bạch Cúc - mẹ của Châu (NSND Thu Hà). Còn Châu thì bị tên Vỹ (Mạnh Cường) - kẻ đang âm mưu chiếm đoạt tập đoàn Cao Dược cưỡng bức, quay clip làm nhục.

Với những hình ảnh được rò rỉ, khán giả dự đoán diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng sẽ là Châu có thai, tự tử rồi được Phúc (Doãn Quốc Đam) cứu.

Chia tay Kiên, Châu sẽ đến với Phúc?

Chia tay Kiên, Châu sẽ đến với Phúc?

Khi Kiên đã quay lưng lại với Châu thì việc Phúc và Châu đến với nhau là điều mà khán giả ủng hộ. Phúc là chàng trai tốt, mạnh mẽ, ngay thẳng, Châu xứng đáng có được hạnh phúc bên một người đàn ông như Phúc.

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng bất ngờ 'đào mộ' lại được những bình luận trên mạng xã hội của diễn viên Doãn Quốc Đam với ekip làm phim gồm biên tập, biên kịch, diễn viên Lương Thu Trang (vai Minh) cùng người phụ trách truyền thông của phim cho thấy Phúc sẽ có kết cục không tốt đẹp.

Theo đó, khi Doãn Quốc Đam nhận xét nhân vật Phúc là 'tốt tính, đẹp trai, gỏi võ, chung tình, mỗi tọi đi tù về' thì biên kịch bình luận 'còn biết mình sẽ chết vào tập cuối'.

Biên kịch Minh Ngọc bình luận về nhân vật Phúc 'chết ở tập cuối'

Biên kịch Minh Ngọc bình luận về nhân vật Phúc 'chết ở tập cuối'

Chưa rõ những bình luận của ekip làm phim là thật hay 'tung hỏa mù' để đánh lừa các fan, nhưng nếu là thật thì hẳn sẽ khiến các fan đang đẩy thuyền cho Châu và Phúc phải 'ôm tim'.

Ngoài chi tiết Phúc 'bay màu' ở cuối phim chưa rõ thực hư, thì các bình luận khác về nhân vật Phúc như 'nghi bị sida', 'không biết lý do vì sao đi tù', 'bỏ đi bụi mất mấy ngày không tung tích' đều đúng với diễn biến đã xảy ra trong những tập phim mới phát sóng.

Diễn biến của phim đang diễn ra đúng như các bình luận này

Diễn biến của phim đang diễn ra đúng như các bình luận này

Phim truyền hình Việt Nam hiện nay đang được thực hiện theo xu hướng vừa quay vừa phát. Diễn biến và kết cục phim đôi lúc sẽ được đội ngũ biên kịch xoay chuyển theo những ý kiến góp ý của khán giả. Vì thế có thể Hướng dương ngược nắng cũng chưa có bản chốt về kết cục phim.

Để biết cuộc đời Phúc và các nhân vật sẽ đi đâu về đâu thì khán giả chỉ còn cách theo dõi đến hết các tập phim mà thôi.

Hướng dương ngược nắng lên sóng vào tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết nhé!

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều