#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Phúc 'bĩu môi' khi thấy quà Châu tặng, đại tiểu thư nhấn mạnh 'tốt gỗ hơn tốt nước sơn'

Với món quà này, bảo sao anh Phúc (Doãn Quốc Đam) giận đùng đùng bỏ rơi chị Châu (Hồng Diễm) trong tập 54 'Hướng dương ngược nắng'.

15/04/2021 11:03

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 54 Hướng dương ngược nắng cho thấy nhiều biến chuyển với Cao gia và những người phụ nữ ở đây. Trước tiên đó chính là câu chuyện đầy tiếc nuối của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Bên cạnh đó, Châu (Hồng Diễm) cũng bắt đầu có nhiều vấn đề bị chỉ trích, mà trước tiên là từ phía Phúc (Doãn Quốc Đam). 

Châu đã hẹn gặp Phúc để tặng cho anh một món quà để cảm ơn sự giúp đỡ của anh trong suốt thời gian cô ở ẩn trên núi. Tuy nhiên, Phúc quay sang chỉ trích Châu về nụ hôn bất ngờ ở nhà gửi xe Cao Dược, trước sự chứng kiến của Minh (Lương Thư Trang) và Kiên (Hồng Đăng). Châu cho hay đó là cảm xúc bất chợt của cô, cô cũng muốn giúp Phúc làm một phép thử và nếu không thích anh có thể đẩy ra.

'Hướng dương ngược nắng': Phúc 'bĩu môi' khi thấy quà Châu tặng, đại tiểu thư nhấn mạnh 'tốt gỗ hơn tốt nước sơn' 0

Nghe lời biện minh của đại tiểu thư, Phúc bức xúc: 'Cuối cùng thì nó vẫn là lỗi của tôi. Tôi cũng chỉ là người được thuê để bảo vệ chị thôi. Thử để xem Minh đối với tôi thế nào à? Trước giờ tôi chưa bao giờ băn khoăn về điều đó cả. Quan trọng là chị coi tôi là cái gì. Chị có thể là tiểu thư đài các cành vàng lá ngọc nhưng chị không có quyền muốn đối xử với tôi thế nào thì đối xử'.

'Hướng dương ngược nắng': Phúc 'bĩu môi' khi thấy quà Châu tặng, đại tiểu thư nhấn mạnh 'tốt gỗ hơn tốt nước sơn' 1

Đồng thời Phúc khẳng định 'giờ không còn lý do gì để gặp nhau nữa'. Trước khi đi, Phúc còn trả lại chiếc đồng hồ đã chuộc lại cho Châu, như muốn cắt đứt quan hệ với người không coi trọng mình. Phúc còn không thèm để ý xem món quà Châu tặng là gì.

'Hướng dương ngược nắng': Phúc 'bĩu môi' khi thấy quà Châu tặng, đại tiểu thư nhấn mạnh 'tốt gỗ hơn tốt nước sơn' 2

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ hậu trường của cảnh quay này. Tại đây, món quà Châu tặng Phúc cũng được tiết lộ. Hóa ra trong chiếc túi sang chảnh hàng hiệu đó là... hai miếng gỗ.

Nhìn vào món quà, Phúc ngay lập tức bĩu môi vì tưởng 'Cao Châu' thế nào, hóa ra lại chỉ tặng mình được đúng 2 thỏi gỗ, không hơn không kém. Còn về phần 'đại tiểu thư', cô nàng nhanh chóng giải thích 'Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, quan trọng là tấm lòng chứ gì đâu'

Hậu trường cảnh quay của Phúc và Châu

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều