#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' sẽ khiến bạn hả hê: Châu thẳng tay tát Kiên vì tình cũ phũ phàng tuyên bố cùng một phe với Minh

Bao uất ức dồn nén lại còn bị người mình yêu phũ phàng, châm biếm, Châu (Hồng Diễm) không nín nhịn được cũng là chuyện thường tình. Liệu sau cú tát này, Châu có thay đổi 180 độ?

01/03/2021 14:14

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, Châu (Hồng Diễm) đã bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức. Cùng đêm đó, Kiên (Hồng Đăng) trải qua nỗi đau mất mẹ. Biết tin mẹ mình mất vì liên quan đến bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) - mẹ của Châu, Kiên quyết tâm quay lại trả thù Cao Dược.

Trailer tập 34 Hướng dương ngược nắng

Trong trailer tập 34, Châu và Kiên đã gặp lại nhau sau đêm định mệnh. Kiên nói về chuyện mẹ mình mất có liên quan đến bà Bạch Cúc với Châu. Anh cũng đồng thời cho Châu biết rằng, hiện bản thân anh và Minh (Lương Thu Trang) đang cùng phe, cùng phe cả việc chống lại mẹ cô và cũng là một cặp.

'Hướng dương ngược nắng' sẽ khiến bạn hả hê: Châu thẳng tay tát Kiên vì tình cũ phũ phàng tuyên bố cùng một phe với Minh 0

Những lời nói phũ phàng của Kiên với Châu khiến khán giả không khỏi tức giận bởi màn 'lật mặt' nhanh hơn 'lật bánh tráng' của anh chàng. 

Những lời nói phũ phàng của Kiên với Châu khiến khán giả không khỏi tức giận bởi màn 'lật mặt' nhanh hơn 'lật bánh tráng' của anh chàng. 

Một số hình ảnh vừa được ekip làm phim tiết lộ mới đây cho thấy sau đó, Châu đã thẳng tay tát tình cũ. Ắt hẳn sau cú tát này, Kiên và Châu sẽ hoàn toàn dứt tình.

Châu thẳng tay tát Kiên sau khi chứng kiến sự phũ phàng của tình cũ. Cái tát này có khiến bạn hả hê?

Châu thẳng tay tát Kiên sau khi chứng kiến sự phũ phàng của tình cũ. Cái tát này có khiến bạn hả hê?

Trong một diễn biến khác, Minh cũng gặp Châu. Nhìn sắc mặt của chị gái, cô em lo lắng đã cầm tay bắt mạch cho chị và dặn dò chị giữ gìn sức khoẻ.

'Hướng dương ngược nắng' sẽ khiến bạn hả hê: Châu thẳng tay tát Kiên vì tình cũ phũ phàng tuyên bố cùng một phe với Minh 3

'Hướng dương ngược nắng' sẽ khiến bạn hả hê: Châu thẳng tay tát Kiên vì tình cũ phũ phàng tuyên bố cùng một phe với Minh 4

Qua hình ảnh có thể thấy bộ quần áo Châu mặc khi gặp Kiên và Minh hoàn toàn giống nhau. Cùng lúc chịu hai sự đả kịch này, Châu 'hắc hoá' cũng là chuyện thường tình.

Đón xem diễn biến cụ thể tập 34 Hướng dương ngược nắng phát sóng trên VTV3 tối nay (1/3) lúc 21h30.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều