#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?

Ông Vụ (NSND Công Lý) nói quả không sai, Châu (Hồng Diễm) muốn kiện, nhưng mẹ và ông nội còn sợ đàm tiếu hơn nhiều. Nên xem chừng cuộc sống của Châu ở Cao gia trong 'Hướng dương ngược nắng' cũng chẳng vui vẻ gì.

02/03/2021 12:35

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Châu đã tìm đến Vỹ (Mạnh Cường), đưa loạt bằng chứng và dự định sẽ kiện Vỹ phải ngồi tù bằng mọi giá. Sau khi nói lại với bố chuyện này và được ông Vụ khuyên hãy tung tin đồn Châu có bầu, có vẻ như Vỹ đã nghe lời bố và tin đồn này đã được lan rộng khắp buộc Châu phải nói thật cho bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và ông nội Phan (NSƯT Đức Trung).

'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng? 0

Ông Vụ lại gặp gỡ Châu, chuyện gì đã xảy ra?

Ông Vụ lại gặp gỡ Châu, chuyện gì đã xảy ra?

Từ những hình ảnh và thông tin được nhà sản xuất hé lộ cho thấy, cuộc trò chuyện giữa Châu và mẹ cùng với ông nội không được thuận lợi cho lắm. Bà Bạch Cúc dù thương con nhưng nhắc đến kiện Vỹ thì dè chừng thiên hạ đàm tiếu.

Vẻ mặt của bà Bạch Cúc rất sốc, khoé mắt đẫm lệ

Vẻ mặt của bà Bạch Cúc rất sốc, khoé mắt đẫm lệ

Trong khi đó, ông nội Phan lại có chiều hướng nghĩ khác, có vẻ như ông đang muốn tác thành cho Châu lấy Vỹ để mọi chuyện được lắng xuống. Xem ra ông Vụ nói đúng: 'Con đấy nó có thể muốn kiện mày nhưng mẹ nó và ông nó thì không đâu'.

Ông nội Cao Phan cũng sốc nhưng sẽ ép Châu lấy Vỹ thay vì đòi lại công bằng cho cháu gái?

Ông nội Cao Phan cũng sốc nhưng sẽ ép Châu lấy Vỹ thay vì đòi lại công bằng cho cháu gái?

Hẳn khi thấy thái độ của mẹ và ông nội, Châu đã vô cùng tức giận, tác động này từ phía mẹ và ông dường như càng đẩy tình tiết Châu 'hắc hoá' lên. Dự kiến trong thời gian tới, Châu sẽ hoàn toàn thay đổi. Diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 35 Hướng dương ngược nắng phát sóng tối nay (2/3) trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều