#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa

Thế nhưng, Minh Châu (Hồng Diễm) có chủ động thế nào nữa Trung Kiên (Hồng Đăng) cũng không hề có ý muốn quay lại bên cạnh người yêu. Có vẻ Kiên đã quyết tâm chia tay, chặng đường sau này của cặp đôi trong 'Hướng dương ngược nắng' sẽ vô cùng khó khăn.

18/01/2021 22:59

Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng, Kiên đã cố tình không nghe máy, không gặp gỡ, thậm chí đổi mật khẩu nhà khiến cho Minh Châu không thể tìm được.

Trích tập 16 Hướng dương ngược nắng

Phải đến ngày hôm sau Minh Châu gọi Kiên ra ngoài nói chuyện, anh liên tục biện minh vì mình quá bận, vì mình có việc riêng cùng bạn nên không thể cùng Châu đón sinh nhật. Trả lời cho việc vì sao đổi mật khẩu nhà, Kiên đáp lời trước đó bạn anh tới nhà ở nhờ mấy hôm, anh đã đổi lại mật khẩu nhưng quên chưa báo cho Châu biết.

Trong lúc cãi vã, Minh Châu nhìn thấy vết cắn trên tay Kiên. Cô tức giận chất vấn 'Đừng nói với em đây là chó nhà bạn anh cắn đấy nhé'. Vừa nghe xong, Kiên ngay lập tức tỏ ra khó chịu và tức tối. Anh hỏi vặn lại Minh Châu xem đang nói chuyện cùng người yêu hay một người chiếu dưới, và rằng hãy chia tay đi để anh không phải nhìn nét mặt người khác mà sống.

'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa 0

Vì vết cắn trên tay, Kiên mắng xa xả Minh Châu, đòi chia tay 

Vì vết cắn trên tay, Kiên mắng xa xả Minh Châu, đòi chia tay 

Nghe những lời Kiên nói, Châu cảm thấy khó chịu, nhưng hơn cả là sốc không nói nên lời. Không ngờ rằng bình thường Kiên luôn tỏ vẻ nghe lời Châu là thế mà lúc này lại cứng rắn, kiên quyết chia tay đến vậy.

Trên thực tế, vết cắn trên tay Kiên là do ngày hôm trước khi đến bệnh viện thăm mẹ, anh đã bị mẹ cắn vào tay một vết hằn sâu. Việc Châu vô tình nói 'vết chó cắn' khiến Kiên như đang cảm thấy bị xúc phạm, thành ra anh đã gay gắt với Châu hơn hẳn ngày thường.

Mặc dù đã nghe chia tay từ Kiên nhưng Châu không cam tâm, nhớ lại những lời anh nói, Châu nghĩ rằng có vẻ mình đã vô tình khiến anh chịu áp lực lớn. Ngày hôm sau, cô quyết định tìm Kiên để xin lỗi. Tuy nhiên lúc này anh đang chuẩn bị đi công tác miền Nam, mà chuyện này, người yêu là Châu lại không hề hay biết. Đến lúc Châu gặp Kiên là khi anh đang chuẩn bị lên xe rời đi, cô đã cố gắng níu kéo, nói lời xin lỗi Kiên với mong muốn cả hai làm hòa.

Tuy nhiên, Kiên lại không hề muốn như thế. Anh cho rằng việc anh đi công tác sẽ là thời gian để cả hai nhìn nhận lại cuộc tình của chính mình. Nói xong, Kiên cũng bỏ mặc Châu lại, lên xe rời đi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa 2

Minh Châu chủ động tìm đến làm hòa nhưng Kiên không đồng ý Minh Châu chủ động tìm đến làm hòa nhưng Kiên không đồng ý 

Minh Châu chủ động tìm đến làm hòa nhưng Kiên không đồng ý 

Trong một diễn biến khác, Diễm Loan (Vân Dung) đã phát điên sau khi liên tiếp nhận về sự lừa dối. Anh người yêu lừa tình, cô bạn thân lừa tiền, con gái đứng sau dàn cảnh lừa dối. Tất cả chuyện này khiến cho Diễm Loan bị sốc và hóa điên. Hiện tại cô chỉ còn nhớ người yêu mình tên là Sơn, người từng khen cô mặc váy trắng trông rất đẹp, rất trong veo mà thôi, còn Hải là ai, giờ đây với cô đã như gió thoảng mây bay.

'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa 5

Diễm Loan hóa điên

Diễm Loan hóa điên

Trở lại cuộc sống của Trí trên thành phố. Một sáng đi học về, Trí phát hiện 3 con chim của mình đều đã chết. Anh thương tâm khóc than rồi mang chúng đi chôn. Thực tế, những con chim này do Ngọc cho thuộc hạ hại chết để dạy cho Trí một bài học nhớ đời. Nghi ngờ cô em gái không mấy tốt đẹp này, Trí mang long chim đến thẳng cơ quan để chất vấn, đòi đi xét nghiệm hòng khiến Minh Ngọc (Quỳnh Kool) phải thừa nhận về những việc mình đã làm. Cả hai tranh cãi, xảy ra xô xát, cuối cùng Trí đẩy ngã Minh Ngọc đập đầu vào thang máy, sau đó bỏ chạy. Chuyện này được toàn bộ nhân viên công ty chứng kiến.

'Hướng dương ngược nắng' tập 16: Bị Hồng Đăng nói chia tay, Hồng Diễm chủ động tìm đến làm hòa 7

Ngọc và Trí xảy ra xô xát, Trí xô ngã em gái đập đầu vào thang máy 

Ngọc và Trí xảy ra xô xát, Trí xô ngã em gái đập đầu vào thang máy 

Liệu rằng cuộc sống của Trí sẽ thế nào sau chuyện lần này? Minh Châu sẽ chấp nhận buông tay để người yêu mình rời đi? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều